Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bình luận 'lừa đảo' trên facebook, nam thanh niên bị bà bầu cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp, bắt quỳ xin lỗi

Người phụ nữ mang bầu và một người đàn ông khác liên tục đánh tới tấp dù nam thanh niên không ngừng thanh minh là chỉ 'nghịch dại'.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bị bà bầu và một người đàn ông đánh bầm dập trên phố. Theo lời trong đoạn clip của người phụ nữ, chị mới mở công ty ở Hải Phòng về du học và bị nam thanh niên bình luận 'lừa đảo' phía dưới bài viết tuyển nhân sự.

Chị này rất bức xúc nên đã tìm gặp thanh niên để giải quyết sự việc, nhưng thay vì nói chuyện phải trái, người phụ nữ quá nóng giận đã ra tay đánh người và còn liên tục tra khảo: 'Mày rút điện thoại mày ra, có phải mày có tin nhắn trên facebook không?', chẳng đợi thanh niên trả lời chị này lại tiếp tục chửi bới: 'Đây là danh dự của tao. Mày có thích tay nhanh hơn não không?' rồi bắt thanh niên quỳ xuống xin lỗi.

Đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị đánh bầm dập trên phố

Lúc bị dồn đánh, thanh niên xấu hổ với đám đông xung quanh nên liên tục dùng tay che mặt, người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm đánh nhiều cái vào người. Anh ta khai nhận không bị ai xúi giục mà chỉ 'nghịch dại' đi bình luận dạo và nói 'Chị tha cho em'.

Bà bầu này liên tục đá vào người thanh niên rồi bắt quỳ xuống xin lỗi chị và cả công ty của chị. Sau khi bắt thanh niên quỳ xuống xin lỗi người phụ nữ còn dọa: 'Tao biết hết địa chỉ nhà mày, tao biết bố mẹ mày nhưng tao còn tôn trọng người lớn đấy'.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng. Nhiều người ngao ngán trước hành động 'nghịch dại' của thanh niên trên. Cũng có nhiều người cho rằng bà bầu nên cư xử văn minh hơn, không nên hành hung người khác nơi công cộng, nhất là khi đang 'bụng mang dạ chửa' nhỡ có vấn đề gì thì ân hận cũng không kịp.

Góp ý cho Tiin