Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Black Friday: Xếp hàng từ sáng sớm đến trưa vẫn ngồi chờ tới lượt

Trong ngày hôm nay (25/11), rất nhiều những thương hiệu thời trang lớn đồng loạt giảm giá sản phẩm, có nơi lên tới 70 - 80% khiến các bạn trẻ Hà Nội đứng ngồi không yên.

Sáng nay, tại các trung tâm thương mại hay các cửa hàng trên mọi tuyến phố Hà Nội đều tưng bừng giảm giá hưởng ứng ngày thứ 6 đen tối Black Friday.

Đây là sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm khi mà các mặt hàng đều đồng loạt giảm từ 30% - 50%, thậm chí có những nơi còn chiều lòng khách hàng và giảm đến 70 - 80%.

Từ những chị em phụ nữ đến đấng mày râu, từ lứa trẻ thanh thiếu niên đến những người già,… họ đều chen chúc từ rất sớm để có thể lựa chọn được nhiều đồ đẹp và chất lượng.

 

Ở Vincom Nguyễn Chí Thanh, showroom của thương hiệu nổi tiếng Adidas là nơi được nhiều người chú ý vì cửa hàng đang sale cả giày mẫu mới nhất trong khi số lượng có hạn. Do đó, ai muốn mua thì phải đợi để lấy số. Một bạn học sinh ở Hưng Yên cho biết: 'Em đến đây từ 8 rưỡi sáng nhưng bây giờ mới lấy được số và giờ vẫn đang đợi lượt vào mua giày.'

 

Ở Vincom Bà Triệu, số lượng khách hàng mua sắm quá lớn khiến tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra, thậm chí không có nơi để trông, giữ xe.

Nhân ngày hội giảm giá, các chị em đã chọn cho mình nhiều hơn một món hàng.

Chọn mặt hàng đã khó nhưng để thanh toán còn khó hơn. Tại nhiều địa điểm, khách hàng đã được phát số và chờ đến lượt thanh toán.

 

Các cửa hàng hết hàng chỉ sau vài giờ mở cửa, liên tiếp trưng bày loạt hàng mới để phục vụ các lứa khách hàng tiếp theo.

 

Hôm nay cũng là ngày mà cánh màu râu cảm thấy khá mệt mỏi khi phải 'hộ tống' bạn gái - các tín đồ thời trang đi săn hàng khuyến mại.

Trong khi xếp hàng đợi mua đồ giảm giá ở Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội), nhiều khách đã cãi nhau vì chuyện ai đến trước đến sau. (Clip: Zing.vn)

 

Ở nhiều địa điểm, các cửa hàng còn nới rộng thời gian khuyễn mãi sang cả thứ 7 và chủ nhật (26 - 27/11) nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của mọi người.

Giúp Tiin sửa lỗi