Bỏ 50k mua bát bún thịt nướng, cô bạn ôm cục tức khi nhận về tô bún 'xơ xác' đến giật mình

Có vẻ giờ giá đồ ăn tăng nhanh chóng mặt, đến nỗi bỏ ra số tiền đến 50k nhưng vẫn mua bực vào người vì quá ít ỏi.

27/11/2020 13:15

Dạo gần đây, dân mạng liên tục phàn nàn, kêu ca vấn đề bỏ ra 1 số tiền không nhỏ nhưng nhận về đồ ăn không như mong đợi, thậm chí là 'treo đầu dê bán thịt chó', hình ảnh minh họa 1 nẻo mà thực tế nhận về chẳng ra đâu.

Mới đây, thêm một trường hợp nhận về đồ ăn không xứng với giá tiền được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm. Có vẻ như nhiều quán ăn dạo gần đây làm ăn 'không có tâm' khi bán đồ ăn đắt đỏ như vậy.

Theo đó, T.T chia sẻ, cô nàng có đặt 1 suất bún thịt nướng suất đặc biệt có giá 48 nghìn đồng, hình ảnh minh họa là 1 to bún đầy đủ, rau bắp cải, xà lách, nộm, thịt chả nướng, nem ngon mắt… nhưng nhận về nhìn mà 'mang cục tức' vào người.

Hình trên mạng và sản phẩm nhận về 'khác 1 trời 1 vực'.

Hình trên mạng và sản phẩm nhận về 'khác 1 trời 1 vực'.

Tô bún thịt nướng nhận về được khoảng 5 miếng chả thái lát, nướng không đúng chuẩn, 2 miếng giò, 1 ít hành, lạc và thêm tí dưa chuột..., lại trông có vẻ không được đẹp cho lắm.

Hình ảnh minh họa của quán bún thịt nướng này.

Hình ảnh minh họa của quán bún thịt nướng này.

Nhiều cư dân mạng đã bình luận về bài viết, cho rằng chủ các cửa hàng đồ ăn làm việc 'không có tâm' khi giá đưa ra 'cắt cổ' nhưng lại nhận về món ăn không như mong muốn.

Tài khoản P.T  cho biết thêm: 'Chỗ mình đặt ăn hôm bữa, thề là tô bún thịt nướng dở nhất mình từng được ăn luôn á. Bún thịt nướng đặc biệt có chả lụa và xúc xích chiên bóng đêm nữa bonus cái nước mắm nhạt nhách nhạt siêu cấp vũ trụ thì nó vốn đã dở còn dở tệ, may mà áp mã còn 70k chứ hai tô bún đặc biệt tởm lợm đó nguyên giá tận 98k mình ăn mà mình tiếc tiền từ sáng tới chiều không hết tiếc luôn'.

'Nhìn hình tô đặc biệt y đúc cái hình tô chả giò là biết rồi. Tại kinh nghiệm đặt hàng còn yếu. Chúc bạn may mắn lần sau nha', Thể Đặng bình luận.

'Các quán đồ ăn giờ nhìn menu đắt quá, mà chất lượng thì không thể thấm được', tài khoản T.T cho biết.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều