Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh ‘Cả nhà thương nhau’ khiến cư dân mạng thổn thức

Bộ ảnh gia đình này đang thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng vì độ dễ thương của các nhân vật chính.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội liên tục chia sẻ lại một bộ ảnh gia đình dễ thương mang tên ‘Cả nhà thương nhau'. Nhân vật chính của bộ ảnh này là một gia đình nhỏ ba người và được chụp ở những địa điểm rất mộc mạc, chân sơ như bờ ruộng hay hay lũy tre làng.

Điểm đặc biệt là, cả ba người đều ‘diễn' rất tự nhiên, tạo cảm giác chân thật cho người xem. Ngay khi bộ ảnh này lên sóng đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng. Đại đa số mọi người đều cho rằng bộ nảy rất dễ thương và đáng yêu.

Bộ ảnh ‘Cả nhà thương nhau’ khiến cư dân mạng thổn thức 0

Bộ ảnh ‘Cả nhà thương nhau’ khiến cư dân mạng thổn thức 1

Những bức ảnh gia đình mộc mạc và rất dễ thương của gia đình Thanh Bình.

Những bức ảnh gia đình mộc mạc và rất dễ thương của gia đình Thanh Bình.

Theo tìm hiểu, những bức ảnh đang được chia sẻ này được thực hiện bởi gia đình bạn Thạch Thanh Bình, một nhiếp ảnh gia hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Bộ ảnh này là tập hợp những bình ảnh chân thực và nhẹ nhàng mà anh đã từng chụp cho bố mẹ mình. Chính vì thế, mặc dù không chung một concept chụp, bộ ảnh vẫn khiến người xem cảm nhận được tình cảm gia đình chân thực trong từng bức hình.

Thanh Bình cũng cho biết việc chụp ảnh gia đình này được anh thực hiện thường xuyên và đến nay anh đã có khoảng 6-7 bộ ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt của gia đình. Vì người thực hiện là chính Thanh Bình nên ba mẹ anh không cảm thấy ngượng mà ‘diễn' rất tự nhiên.

Bộ ảnh đang thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạngBộ ảnh đang thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng
Bộ ảnh đang thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng

Bộ ảnh đang thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng

Chia sẻ về lý do chụp ảnh, Thanh Bình cho hay: ‘Mỗi bức ảnh mình chụp đều lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt của ba mẹ mình ở trong năm. Mục đích chính khi mình đăng tải lại những hình ảnh này là để lưu giữ lại những giây phút đặc biệt của gia đình mình.

Sau nhiều bộ ảnh, mình thấy là ba mẹ mình cũng gắn kết với nhau hơn. Thỉnh thoảng, ba mẹ mình còn trêu nhau vì những tấm hình này. Ba mình tính hay ngượng nên khi biết ảnh chụp được nhiều người ủng hộ ba vừa vui mà lại có cái gì đấy ngại ngại, đáng yêu lắm.'

Bộ ảnh ‘Cả nhà thương nhau’ khiến cư dân mạng thổn thức 6

Bộ ảnh ‘Cả nhà thương nhau’ khiến cư dân mạng thổn thức 7

Thanh Bình dự định sẽ cho ra lò thêm nhiều bộ ảnh gia đình mới trong năm nay.

Thanh Bình dự định sẽ cho ra lò thêm nhiều bộ ảnh gia đình mới trong năm nay.
Giúp Tiin sửa lỗi