Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chụp ảnh quá thân mật, 2 cô gái tóc dài bị hiểu nhầm là người đồng tính

Couple nữ đã không tránh khỏi cảm giác ngượng ngùng lúc diễn cùng nhau, nhưng sau khi đăng tải, bộ ảnh đã nhận được bù đắp lại bằng lượt tương tác cao trên mạng xã hội.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên về nhiếp ảnh, một bộ ảnh LGBT đã thu hút sự chú ý của đông đảo các thành viên.

Tình yêu đồng tính vốn đã là đề tài nhạy cảm, sự ‘diễn sâu như thật' của hai nữ chính lại càng khiến nhiều người dành sự quan tâm hơn. Một số cư dân mạng đã có những tranh cãi trái chiều về những khoảnh khắc ‘gần gũi' của couple nữ này.

Chụp ảnh quá thân mật, 2 cô gái tóc dài bị hiểu nhầm là người đồng tính 0 

Chụp ảnh quá thân mật, 2 cô gái tóc dài bị hiểu nhầm là người đồng tính 1 

Không ít khoảnh khắc được nhận xét là có thể gây 'đỏ mặt' cho người xem   

Không ít khoảnh khắc được nhận xét là có thể gây 'đỏ mặt' cho người xem

Liên hệ với chủ nhân bộ ảnh, được biết nhiếp ảnh là Lê Văn Thành, sinh năm 2000, hiện đang sống ở Thăng Bình, Quảng Nam.

Thành chia sẻ trước những nhận xét về bộ ảnh của mình: ‘Đây là bộ ảnh đầu tiên mà mình đăng tải lên một group nhiếp ảnh như vậy. Lý do mình đăng tải là mong nghe được nhận xét của mọi người để rút kinh nghiệm cho những bộ ảnh lần sau được tốt hơn.

Trước những tranh cãi trái chiều, mình lại không thấy có gì nhạy cảm ở đây cả. Mỗi người một cách nhìn khác nhau nên mình không nói gì về cách người ta nhận xét về mình ạ. Hiện tại, mình thấy hiệu ứng của bộ ảnh là tích cực vì nó hướng đến tính xã hội. Và, 2 bạn nữ trong bộ ảnh chỉ là diễn thôi'.

Chụp ảnh quá thân mật, 2 cô gái tóc dài bị hiểu nhầm là người đồng tính 3 

Chụp ảnh quá thân mật, 2 cô gái tóc dài bị hiểu nhầm là người đồng tính 4 

Thành tiết lộ, ý tưởng của album là câu chuyện về đôi bạn rất thân, dù yêu nhau nhưng không dám nói ra vì sợ mất đi tình bạn của mình. Trong album có những khoảnh khắc ‘gần gũi' và khá ‘khó diễn', hai diễn viên nữ dù không tránh khỏi cảm giác ngượng ngùng nhưng đã cố gắng hoàn thành tốt buổi chụp.

Thành bộc bạch: ‘Ban đầu trước lúc chụp, mình đã có trao đổi trước, các bạn biết sẽ chụp như vậy và cũng đã đồng ý. Nhưng sau khi bộ ảnh ra lò, có một vài chuyện đã xảy ra. Bố mẹ có ‘hỏi han' một chút, nhiều bạn bè đã hiểu lầm này kia, hai bạn cũng có một chút ảnh hưởng về tinh thần'.

Sẽ không thiếu những câu chuyện giống với bộ ảnh này trong đời thât... 

Sẽ không thiếu những câu chuyện giống với bộ ảnh này trong đời thât...

Nhưng lời chia sẻ của nhiếp ảnh 10x này, ngoài những ‘sự đánh đổi' như đã kể, hiện tại, bộ ảnh đang nhận được nhiều sự chú ý, bao gồm nhiều lời khen về chất lượng hình ảnh cũng như thông điệp truyền tải được, đó là một điều bất ngờ, đồng thời cũng là niềm vui đối với những người đã bõ công thực hiện bộ ảnh này.

Giúp Tiin sửa lỗi