Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Có hội bạn thân 6 năm nhưng sắp xa nhau phải làm gì cho ngầu? Và đây là đáp án...

Không cầu kỳ, hoa mỹ, bộ ảnh đơn giản với tông màu xưa cũ lưu lại những khoảnh khắc đẹp của hội bạn thân khiến ai nấy cũng bồi hồi, xúc động.

Cuộc đời mỗi người đều phải trải qua nhiều mối quan hệ khác nhau nhưng dù là tình bạn hay tình yêu thì mỗi khoảnh khắc đều đáng được trân trọng và lưu giữ. Bởi chẳng dễ để tìm kiếm được cho mình những người tri kỉ.

Một bộ ảnh mới đây của cô bạn Quỳnh Chi (THPT Amsterdam, Hà Nội) chụp cùng hội bạn thân từ khi còn học lớp 6 ngay khi được đăng tải trong một nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý.

Có hội bạn thân 6 năm nhưng sắp xa nhau phải làm gì cho ngầu? Và đây là đáp án... 0

Bộ ảnh thanh xuân có nhau của nhóm bạn thân 6 năm.

Bộ ảnh thanh xuân có nhau của nhóm bạn thân 6 năm.

Chi kể, bộ ảnh được chụp trong một buổi đi dã ngoại của cả nhóm trước khi mỗi người một nơi. Chơi thân với nhau đã hơn nửa thập kỷ nhưng sắp tới, khi người thì bắt đầu bước chân vào cánh cổng đại học, người thì ra nước ngoài nên cô nàng cùng các bạn đã lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh lưu giữ những khoảnh khắc lúc bên nhau.

Có hội bạn thân 6 năm nhưng sắp xa nhau phải làm gì cho ngầu? Và đây là đáp án... 2

Những khoảnh khắc đẹp đều được lưu giữ lại trong bộ ảnh đậm chất cổ điển.

Những khoảnh khắc đẹp đều được lưu giữ lại trong bộ ảnh đậm chất cổ điển.

Không quá cầu kỳ, hoa mỹ, bộ ảnh được chụp đơn giản với những cách tạo dáng thể hiện sự gắn bó khăng khít của nhóm bạn cùng tông màu kiểu xưa cũ khiến bất kỳ ai khi xem đều cảm thấy bồi hồi nhớ về quãng thời học sinh tươi đẹp.

Có hội bạn thân 6 năm nhưng sắp xa nhau phải làm gì cho ngầu? Và đây là đáp án... 4

Có hội bạn thân 6 năm nhưng sắp xa nhau phải làm gì cho ngầu? Và đây là đáp án... 5

Có hội bạn thân 6 năm nhưng sắp xa nhau phải làm gì cho ngầu? Và đây là đáp án... 6

Thời gian luôn trôi như quy luật cuộc sống, con người cũng dần thay đổi và trưởng thành hơn. Dẫu chẳng còn thường xuyên bên nhau, chẳng thể cùng đến những nơi yêu thích nhưng tình bạn này thì mãi còn đó, nguyên vẹn như ngày còn bỡ ngỡ quen nhau.

Có hội bạn thân 6 năm nhưng sắp xa nhau phải làm gì cho ngầu? Và đây là đáp án... 7

'Dù ai rồi cũng khác nhưng tình bạn này sẽ không bao giờ thay đổi'.

'Dù ai rồi cũng khác nhưng tình bạn này sẽ không bao giờ thay đổi'.

Bộ ảnh cũng khiến nhiều người lắng đọng suy nghĩ. Cô bạn Minh Ngọc nghẹn ngào: 'Ai rồi cũng khác cả thôi, chỉ tình bạn là không bao giờ thay đổi. Bõng nhớ lũ bạn ghê gớm. Giờ này mỗi đứa một nơi, chẳng biết khi nào mới có thể tụ họp đông đủ'.

'Thế mới thấy trân quý quãng thời gian của tuổi trẻ, được vui đùa hồn nhiên cùng bạn bè mới trong sáng làm sao. Dẫu biết là chẳng thể ở bên nhau mãi nhưng tình cảm là thứ khó mà xóa bỏ được kể cả là khi tất cả trở nên già nua', anh chàng Hồng Lộc bày tỏ.

Bộ ảnh đơn giản là thế nhưng lại 'nói hộ nỗi lòng' của biết bao người. Những cô, cậu học sinh trong ảnh cũng như bản sao thời trẻ của những người trưởng thành bây giờ. Rồi 10 năm, 20 năm hay 30 năm nữa nhìn lại, mọi người sẽ cảm thấy xúc động vì tuổi thanh xuân của mình đã từng đẹp đến thế!

>> XEM THÊM: Hội bạn thân ngày ấy - bây giờ: Tất cả có thể thay đổi nhưng tình bạn sau 20 năm vẫn nguyên vẹn

Góp ý cho Tiin