Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuẩn bị váy xinh vượt hơn 1.500km lên Mộc Châu chụp hoa mận, đôi bạn thân bất ngờ đổi trang phục vì sự cố 'trời ơi đất hỡi'

'Vì thích vẻ hoang sơ của Mộc Châu, tụi mình quyết định đi và chuẩn bị mọi thứ chỉ trong một tuần.'

Rủ đứa bạn thân đi du lịch, cùng nhau chụp hình lưu lại kỉ niệm Mộc Châu, hai cô gái là Hà Mỹ Lệ (28 tuổi, kinh doanh túi xách, vali ở Bình Dương) và Nguyễn Hoàng Thanh Vy (28 tuổi, kinh doanh thời trang ở Bình Dương) đã có được một bộ ảnh 'để đời', thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mỹ Lệ (bộ hổ vàng) và Thanh Vy (bộ khủng long hồng)

Mỹ Lệ (bộ hổ vàng) và Thanh Vy (bộ khủng long hồng)

'Hai đứa mình thích Mộc Châu từ lâu rồi. Ban đầu dự tính là canh mùa hoa mận lên chụp hình nhưng ngày 8/1 vừa rồi tụi mình lên thì hoa mận đã tàn hết. May mắn thay, thời điểm đó hoa mơ nở đẹp nhất năm theo lời người bản địa nói.

Trước chuyến đi, tụi mình đã chuẩn bị sẵn áo quần, thuê thợ chụp hình ở Mộc Châu, nhưng do vội quá không kiểm tra kỹ nên khi lên tới nơi, tụi mình mới biết chiếc váy tụi mình chuẩn bị cho buổi chụp bị rách. Lúc đó, mình và Vy đã quyết định đi thuê đồ để chụp. Vào cửa hàng nhìn thấy 2 bộ đồ con hổ vàng với con khủng long hồng cute quá nên tụi mình chọn thuê để chụp luôn.' - Mỹ Lệ kể.

Chuẩn bị váy xinh vượt hơn 1.500km lên Mộc Châu chụp hoa mận, đôi bạn thân bất ngờ đổi trang phục vì sự cố 'trời ơi đất hỡi' 1

Hai cô gái tạo nhiều dáng 'lầy lội' để chụp hình

Hai cô gái tạo nhiều dáng 'lầy lội' để chụp hình

Bộ ảnh cute của đôi bạn thân này nhận được rất nhiều 'lời khen có cánh' của cư dân mạng:

'Bộ ảnh cưng quá, phải rủ ngay con bạn mình làm một bộ kiểu vậy mới được.'

'Hoa mơ nở trắng đã xinh, thêm chú hổ và chú khủng long cute hột me này nữa nên bộ ảnh xuất sắc quá.'

Hai bộ đồ hình thú nổi bật giữa vườn hoa mơ trắng xóa

Hai bộ đồ hình thú nổi bật giữa vườn hoa mơ trắng xóa

Khi được hỏi về kỉ niệm khi chụp bộ hình trên, Mỹ Lệ chia sẻ:

'Lúc chụp, anh thợ chụp đứng trên một mỏm đá cao tầm 1 mét chụp xuống mà tụi mình tạo dáng buồn cười quá làm anh ấy cười rồi trượt chân ngã xuống, may mà không sao, nhưng như vậy cũng khiến tụi mình thấy hơi có lỗi.'

Mỹ Lệ và Thanh Vy chơi với nhau được hơn 1 năm. Vì có tính tình giống nhau, cùng sở thích đi du lịch nên cứ có thời gian rảnh, hai cô bạn thân lại đưa nhau đi du lịch nhiều nơi như Đà Lạt, Vũng Tàu, Hà Nội,…

Mỹ Lệ tự nhận xét 'cả hai có tính khùng khùng giống nhau'

Mỹ Lệ tự nhận xét 'cả hai có tính khùng khùng giống nhau'

'Tụi mình mỗi đứa đều có công việc riêng nhưng ngày nào cũng sẽ dành một ít thời gian gặp nhau, ăn uống hoặc đi xem phim, cà phê. Ngày trước, nhiều người hỏi là 'ủa sao đi du lịch có 2 đứa không thấy buồn hả?' nhưng đối với tụi mình thì ở đâu có 2 đứa là ở đó có niềm vui.

Nhiều khi công việc stress quá, chỉ cần một trong hai đứa nhắn bảo cần đi đâu đó là 2 đứa ngay lập tức gác lại công việc, xách vali lên đường luôn, chả phải tính toán, chuẩn bị gì nhiều.' - Mỹ Lệ tâm sự.

Bộ hình của 2 cô gái khiến nhiều cặp đôi bạn thân phải vội vã 'set kèo' đi chụp ảnh

Bộ hình của 2 cô gái khiến nhiều cặp đôi bạn thân phải vội vã 'set kèo' đi chụp ảnh

Chuyến đi vừa rồi, điều khiến cả Mỹ Lệ và Thanh Vy ấn tượng nhất chính là sự thân thiện, hiếu khách của người dân Mộc Châu. Ngoài ra, hai cô gái còn rất thích khi được trải nghiệm cảm giác lành lạnh ở miền Bắc, thứ mà từ nhỏ đến lớn sống ở miền Nam, cả 2 chưa bao giờ được trải qua.

Sau 2 ngày chơi và thăm quan ở Mộc Châu, hai cô gái đã trở về Bình Dương vào ngày 10/1.

'Những ngày vừa rồi với mình thực sự là một kỷ niệm đẹp. Khi về nhà, thấy bộ ảnh được mọi người quan tâm như vậy mình vui và hạnh phúc lắm. Mình và Vy chắc chắn sẽ đi nhiều nơi hơn, chụp nhiều bộ ảnh xinh xắn hơn để sau này già rồi có cái để khoe con cháu.' - Mỹ Lệ hài hước chia sẻ.

Góp ý cho Tiin