Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang đi du lịch mà buồn ngủ quá thì làm gì? Thanh niên trả lời bằng bộ ảnh 'Vật vờ ở Đà Lạt'

Xuất hiện tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt, Chính Nghĩa khiến người xem bật cười với biểu cảm gương mặt cùng cách tạo dáng độc đáo của mình.

Từng được cộng đồng mạng biết đến qua bộ ảnh 'Mếu khắp Đà Lạt' vào cuối năm 2018, 'Mệt mỏi ở Sài Gòn' hay 'Khóc thét vì Noel cô đơn', lần này chàng trai trẻ sinh năm 1996 Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa lại tung ra bộ ảnh mới khiến người xem thích thú với biểu cảm 'vật vờ' khá hài hước khi check-in tại những địa điểm quen thuộc tại Đà Lạt.

Album mang tên: 'Vật vờ Đà Lạt' cùng với dòng trạng thái: 'Khi tui đi du lịch nhưng tiết trời quá mát mẻ se se lạnh gió hiu hiu cảnh hữu tình và dĩ nhiên là tui... buồn ngủ. Thế nhưng cơn buồn ngủ không thể nào cản bước được kẻ lữ hành với đôi chân khao khát được đi khắp nẻo đường Đà Lạt'.

Đang đi du lịch mà buồn ngủ quá thì làm gì? Thanh niên trả lời bằng bộ ảnh 'Vật vờ ở Đà Lạt' 0 

Bộ ảnh 'vật vờ' theo đúng nghĩa đen. 

Bộ ảnh 'vật vờ' theo đúng nghĩa đen.

Trong bộ ảnh là hàng loạt các địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt như quảng trường Lâm Viên, rừng thông, nhà thờ, phân viện sinh học…, tuy nhiên thay vì hào hứng, tươi cười, anh chàng Chính Nghĩa lại thể hiện đúng bộ mặt mệt mỏi, ngái ngủ đến 'vật vờ' của mình.

Bộ ảnh này được Nghĩa thực hiện trong chuyến đi Đà Lạt vào tuần trước nhân dịp 2 bạn của cậu thất nghiệp. 9X chia sẻ, những bức hình cậu chụp đều lấy cảm hứng chân thật trong những chuyến đi, và chuyến đi Đà Lạt mang đúng nghĩa của từ 'vật vờ'.

Đang đi du lịch mà buồn ngủ quá thì làm gì? Thanh niên trả lời bằng bộ ảnh 'Vật vờ ở Đà Lạt' 2 

Các địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt được chụp với biểu cảm 'khó đỡ' này. 

Các địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt được chụp với biểu cảm 'khó đỡ' này.

'Mọi người làm xong thứ 6 tan ca là ra bến xe lên tới Đà Lạt sáng là check-in xong đi chơi nguyên ngày luôn thành ra có chút vật vờ, kèm theo tiết trời se se lạnh và gió hiu hiu nữa. Bọn mình chạy xe đi khu vực ngoại thành mà đứa nào đứa nấy vật vờ, gật gù luôn và thế là ý tưởng cho album ra đời', Nghĩa kể lại.

Đối với Nghĩa, mọi nẻo đường Đà Lạt đều có những điều rất thú vị khi có những nơi đơn giả chỉ đi đến và nhìn ngắm: 'Mình đi cây thông cô đơn, chạy xa thiệt xa nhưng đến nơi bọn mình nhắm không vào được vì đường khó đi, thế là quay đầu lại nhưng chả đứa nào thấy tiếc hay phí công sức vì trên đường đi và đường về bọn mình bắt gặp được nhiều thứ hay ho và xinh đẹp như rừng thông, nhà lồng, các quán cafe, homestay đẹp...'

Đang đi du lịch mà buồn ngủ quá thì làm gì? Thanh niên trả lời bằng bộ ảnh 'Vật vờ ở Đà Lạt' 4 

Bộ ảnh thể hiện đúng tinh thần của chuyến đi lần này. 

Bộ ảnh thể hiện đúng tinh thần của chuyến đi lần này.

Mỗi lần đi đến các địa điểm nào, Chính Nghĩa lại có những biểu cảm khác nhau tùy thuộc vào cảm nhận của chuyến đi đó. Tuy đến Đà Lạt có đôi chút mệt mỏi, vật vờ nhưng với cậu bạn, được đem về những tấm hình 'so deep' và ngắm nhìn, hít thở không khí trong lành là một sự tuyệt vời.

Cùng xem thêm những hình ảnh khác trong album:

Đang đi du lịch mà buồn ngủ quá thì làm gì? Thanh niên trả lời bằng bộ ảnh 'Vật vờ ở Đà Lạt' 6 

Đang đi du lịch mà buồn ngủ quá thì làm gì? Thanh niên trả lời bằng bộ ảnh 'Vật vờ ở Đà Lạt' 7 

Đang đi du lịch mà buồn ngủ quá thì làm gì? Thanh niên trả lời bằng bộ ảnh 'Vật vờ ở Đà Lạt' 8 

Đang đi du lịch mà buồn ngủ quá thì làm gì? Thanh niên trả lời bằng bộ ảnh 'Vật vờ ở Đà Lạt' 9 

Đang đi du lịch mà buồn ngủ quá thì làm gì? Thanh niên trả lời bằng bộ ảnh 'Vật vờ ở Đà Lạt' 10 

Đang đi du lịch mà buồn ngủ quá thì làm gì? Thanh niên trả lời bằng bộ ảnh 'Vật vờ ở Đà Lạt' 11 

Ảnh: Chính Nghĩa

Giúp Tiin sửa lỗi