Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ba nghĩa khí, kề vai sát cánh kể cả khi bị phạt khiến người lớn bật cười

Mới đây, hai bức ảnh ngộ nghĩnh về những khoảnh khắc chơi đùa của con và thú cưng được chia sẻ trên một diễn đàn mạng lớn và hút về 14.000 lượt like chỉ trong một ngày.

Chó luôn được coi là một người bạn trung thành và thân thiết với con người bởi vậy mới có câu ‘người yêu có thể không có nhưng chó thì phải có một con'. Ngày nay, khi mà con người đang ưa chuộng việc nuôi thú cưng thì các con vật đã được lên chức boss trong nhà và được cưng chiều hết mực.

 

Đứng chịu phạt thôi cũng khiến dân mạng đổ rầm rầm.

Hai bức ảnh gây sốt cộng đồng mạng bởi sự đáng yêu của 2 em bé và chú cún cưng. Hình ảnh cả ba phải đứng tường chịu phạt khiến nhiều người hài hước bình luận: 'Nghĩa khí quá, đúng là có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu', hay 'Đứng chịu phạt thôi có cần phải dễ thương vậy không'.

Việc nuôi thú cưng giúp các bé có thêm một người bạn nhỏ, xây dựng lòng nhân ái, yêu thương động vật cũng như cách sẻ chia và chăm sóc một con vật nhỏ. Nhiều hình ảnh 'lịm tim' của các bé và thú cưng trong nhà được nhiều ông bố bà mẹ chia sẻ trên mạng thu hút nhiều sự quan tâm.

 

Cô bé sẵn sàng chui vào lồng để cùng chơi với người bạn thân của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi