Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bố của cầu thủ Trọng Hoàng: 'Mỗi lần xem tivi thấy con trai nằm sân vì chấn thương, vợ chồng tôi lại xót xa'

Sau mỗi trận đấu, Trọng Hoàng đều gọi điện thoại về cho gia đình và tất nhiên, anh nhận được sự động viên, khích lệ kịp thời từ những người thân yêu nhất.

Ông Nguyễn Trọng Hường (65 tuổi, bố cầu thủ Trọng Hoàng) là một người hâm mộ bóng đá, dĩ nhiên chưa bỏ qua bất kỳ trận thi đấu nào có sự góp mặt của con trai và đội tuyển Việt Nam.

Bố của cầu thủ Trọng Hoàng. Ảnh chụp màn hình. 

Bố của cầu thủ Trọng Hoàng. Ảnh chụp màn hình.

Trước giờ con trai thi đấu trận chung kết, ông Hường chia sẻ, bản thân ông cảm thấy rất hồi hộp. Tuy nhiên, ông hoàn toàn tin tưởng vào tài cầm quân của HLV Park Hang Seo.

Ông Hường gửi đến con trai cùng đội tuyển lời chúc chiến thắng, hãy thi đấu bằng 'trái tim nóng và cái đầu lạnh' để mang về tấm huy chương vàng cho hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.

Là bậc làm cha làm mẹ, ông Hường cho biết, mỗi lần xem tivi thấy con trai ngã gục xuống sân vì chấn thương là vợ chồng ông lại xót lòng. Sau mỗi trận đấu, dù đau đớn cỡ nào, Trọng Hoàng vẫn gọi điện thoại về để bố mẹ yên tâm. Ngay lúc đó, anh được tiếp thêm động lực từ chính những người thân yêu.

Trọng Hoàng đau đớn nằm sân sau một pha va chạm với đối thủ. Hai đầu gối của anh rướm máu... 

Trọng Hoàng đau đớn nằm sân sau một pha va chạm với đối thủ. Hai đầu gối của anh rướm máu...

Đêm nay, U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Indonesia trong trận chung kết mang tính lịch sử. Hàng triệu cổ động viên nước nhà hy vọng rằng, các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, quyết tâm giành được tấm huy chương vàng sau 10 nằm ròng rã chờ đợi.

Giúp Tiin sửa lỗi