Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đeo 13 kg vàng, Phúc XO bị bố ruột nói ‘Tao không muốn đứng gần mày’, một tháng sau thì...

Nghe lời thầy phong thủy, Phúc XO bắt đầu khoác lên lên người 13kg vàng gồm vòng tay, vòng cổ, nhẫn,… Thời gian đầu, anh bị chính người thân của mình kì thị, xa lánh.

Phúc XO - người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Với 13kg vàng ròng nặng trĩu trên người, Phúc XO luôn là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện trước đám đông.

Lý do khiến người đàn ông này quyết định đeo nhiều vàng như vậy một phần vì phong thủy, phần vì tin vàng sẽ mang lại may mắn cho mình. Số vàng nặng 13kg mà Phúc XO mang trên người mỗi lần ra đường có trị giá khoảng 13 tỷ đồng.

Đại gia Phúc XO và số vàng trị giá 13 tỷ trên người. 

Đại gia Phúc XO và số vàng trị giá 13 tỷ trên người.

Với khối tài sản kếch sù là dàn siêu xe dát vàng, cửa hàng karaoke dát vàng và mới đây nhất là chiếc mũ lưỡi trai đính kim cương giá 1,8 tỷ đồng, tất cả một lần nữa khẳng định sự giàu có, bề thế của vị đại gia đất Sài thành này.

Siêu xe dát vàng cùng Phúc XO xuống phố. 

Siêu xe dát vàng cùng Phúc XO xuống phố.

Từ ngày mang trên mình số vàng kỷ lục, Phúc XO gặp không ít phiền toái, chưa bàn đến những ánh mắt ngạc nhiên, những khó khăn sinh hoạt thì vị đại gia này từng bị ruồng rẫy bởi chính người cha ruột của mình.

'Lúc mình mới đeo vàng, ba nói 'Phúc, tao không dám đứng gần mày, tao ngại quá'. Sau một tháng thì quen dần, lúc đó ba mình lại nói 'Tao đứng gần mày để tao chụp hình tự sướng cái'. Mình chỉ biết cười' - Phúc XO chia sẻ trên sóng một chương trình truyền hình quốc gia.

Không ngần ngại đeo vàng ra đường đã đành, Phúc XO còn liên tục quay các clip đi mua vàng, chạy siêu xe dát vàng ra đường, rao bán dép lào bọc vàng,… sau đó chia sẻ lên trang cá nhân.

Clip: Phúc Xo từng bị bố ruột ruồng rẫy vì đeo quá nhiều vàng

Phúc XO tên thật là Trần Ngọc Phúc, sinh năm 1983, sống tại TP.HCM. Người đàn ông này là chủ của hàng karaoke khét tiếng ở quận 12.

Ngày 10/4, thông tin Phúc XO bị bắt do có liên quan đến hoạt động ma túy tại điểm kinh doanh của mình được nhiều người chia sẻ. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi