Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa

Đôi khi, nước mắt của người cha rơi không phải vì con số bao nhiêu km, mà vì, dù khoảng cách thực tế là bao xa, thì sự bảo bọc, che chở của cha cũng không thể chạm đến gần con như đã từng được nữa.

01/12/2019 14:08

Vu quy là một ngày vui, nhưng ngày vui này vẫn hay có ít nhiều nước mắt, thi thoảng, có cả nước mắt của người cha vốn mạnh mẽ nhất nhà. Ngày một gia đình nọ đón thêm một nàng dâu mới, thì một căn nhà nhỏ khác, cũng đồng thời phải xa một cô gái nhỏ từng yêu thương, thân thuộc suốt mấy mươi năm cuộc đời.

Mới đây, loạt ảnh một người cha khóc cạn nước mắt trong ngày tiễn con gái về nhà chồng đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều giọt nước mắt của người đàn ông luống tuổi đã rơi, dù cô dâu chỉ lấy chồng cách xa 10km.

Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 0 

Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 1 

Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 2 

Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 3 

Được biết, cô con gái trong câu chuyện này là Doãn Khánh Hà (27 tuổi), hiện đang sống tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đăk Lăk. Bố Hà năm nay đã 52 tuổi.

Liên hệ với nhân vật để biết thêm về câu chuyện phía sau những bức ảnh này, Hà cho biết bản thân cũng bất ngờ khi thấy bố khóc trong ngày vu quy như thế.

Khánh Hà chia sẻ: ‘Ba mình bình thường rất mạnh mẽ, tại ba mình là người đàn ông trụ cột gia đình lo toan tất cả. Ba bình thường rất vui tính, hài hước nhưng mình không ngờ ba mình lại khóc nhiều vậy. Khóc từ lúc đám hỏi đưa dâu tới về nhà, lúc thợ chụp được khoảnh khắc đó mình nhìn lại cảm xúc vẫn còn trọn vẹn. Rất xúc động.'  

Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 4 

Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 5 Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 6

Đó là những khoảnh khắc không thể nào quên được trong ngày trọng đại nhất đời người, Khánh Hà đã đăng tải những bức ảnh của mình lên một diễn đàn công khai. Bài viết gây xúc động với nhiều người và nhận về hàng ngàn lượt like từ cư dân mạng.

Khánh Hà chia sẻ thêm: ‘Ban đầu, mình chỉ nghĩ chia sẻ cho những cô gái mới về nhà chồng, để thấy sự đồng cảm của cuộc sống khi mới làm dâu và cho các bạn trẻ thấy sự yêu thương của bố mẹ là vô điều kiện.

Tại với mình ba mình có ý nghĩa rất thiêng liêng, ba mình cũng chơi Facebook và ghiền mua hàng trên mạng nên mình muốn ba mình thấy được khoảnh khắc dễ thương của ba mình. Và mình nghĩ đây là một hình ảnh có nội dung ý nghĩa mang tính nhân văn nên không ngại chia sẻ cho mọi người'.   

Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 7 

Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 8

Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 9 

Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 10 

Con gái cưới chồng cách nhà 10km, bố khóc cạn nước mắt nhìn theo xe hoa 11 

Ảnh: NVCC

Theo Key/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều