Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ sưu tập giày 'cực độc' của chàng trai Việt tại Mỹ, có đôi giá trị hơn 1 cây vàng

Nhìn bộ sưu tập giày thể thao của chàng trai này, nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt vì không khác gì một shop giày 'khủng', nhiều đôi còn thuộc dạng 'hiếm' và siêu đắt.

Chàng trai sở hữu bộ sưu tập giày khủng này có tên là Nguyễn Đức Thống, sinh năm 1993, hiện là du học sinh tại Mỹ. 

Thống bị người yêu mình (có tên Huyền Thương) 'bóc phốt' vì quá ham mê sưu tập giày và mũ. Cô tính toán rằng, nếu bán hết số giày và mũ của anh chàng này đi, Huyền Thương có thể mua mĩ phẩm dùng cả đời.

'Người yêu mọi người đam mê gì? Người yêu mình thì đam mê đắt đỏ lắm ấy. Có lần còn hết tiền đi Uber mà giày với mũ thì cứ phải mua bằng được. Mình nghĩ nếu bán hết đống đồ này của anh ấy chắc mình được mua son cả đời quá. 

2/3 trong số giày này còn chưa mang lần nào cơ. Chẳng biết cứ phải mua làm gì' - Huyền Thương chia sẻ thắc mắc về sở thích của người yêu trong một nhóm tâm sự trên Facebook.

Bài đăng của người yêu Thống trên MXH. 

Bài đăng của người yêu Thống trên MXH.

Được biết, anh chàng này đã sưu tập giày thể thao trong 4 năm. Phần lớn số giày này đều là hàng order, nhiều đôi thuộc hàng hiếm và cực đắt. Đôi đắt nhất khoảng 2.000 USD (khoảng gần 50 triệu đồng), đôi rẻ nhất cỡ 200 USD (hơn 4,5 triệu đồng).

Theo như người yêu của Thống tiết lộ, anh chàng sở hữu hơn 40 đôi giày nhưng chỉ sử dụng 4-5 đôi. Thống đã dùng tất cả số tiền mình dành dụm được để 'nướng' vào những đôi giày. Thậm chí có nhiều lần chỉ còn đủ tiền mua giày mà anh ấy vẫn cứ liều.

Bộ sưu tập giày 'cực độc' của chàng trai Việt tại Mỹ, có đôi giá trị hơn 1 cây vàng 1 

Bộ sưu tập giày 'cực độc' của chàng trai Việt tại Mỹ, có đôi giá trị hơn 1 cây vàng 2 

Dân mạng choáng khi nhìn bộ sưu tập giày của chàng trai này 

Dân mạng choáng khi nhìn bộ sưu tập giày của chàng trai này

Thống yêu thích giày tới nỗi anh dành khá nhiều thời gian để ngồi canh giờ đặt mua. Có lần chàng trai trúng đôi giày Yeezy Blue với giá gốc nhưng phải đến cửa hàng lấy.

Vì cửa hàng xa, Thống phải lái xe hơn 4 tiếng đồng hồ mới tới. Trên quãng đường đó, chiếc ô tô của Thống nổ lốp hai lần, mất hơn 1.000 USD (hơn 22,7 triệu đồng) và phí một buổi đi làm.

Tuy thắc mắc người yêu mua giày để làm gì nhưng cô bạn gái này vẫn hết mực ủng hộ sở thích đặc biệt của anh chàng này. 

'Em cũng ủng hộ anh ấy thôi ạ, miễn là anh ấy vui. Đam mê giày lành mạnh còn hơn những thú vui vô bổ khác' - Huyền Thương tâm sự.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi