Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip 'lục túi cá mập' Shark Hưng 'choáng váng' thấy cả kim chỉ, tăm xỉa răng cùng cọc tiền 'khủng'

Theo yêu cầu của khán giả, tranh thủ lúc nghỉ giải lao, Shark Phạm Thanh Hưng đã thực hiện thử thách 'Lục túi cá mập'.

Shark Phạm Thành Hưng – Vị 'cá mập' tham cả 3 mùa của chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ luôn trở thành tâm điểm chú ý bởi lối nói chuyện gần gũi và thân thiện.

Mới đây, trên Fanpage của mình, Shark Hưng đã được các khán giả yêu cầu 'lục túi' cặp sách của mình để giúp họ hiểu hơn về thói quen sinh hoạt cũng như phong cách của anh. Không từ chối, Shark Hưng ngay lập tức tranh thủ giờ nghỉ ngơi để quay clip cho người hâm mộ theo dõi.

Bắt đầu mở túi, Shark Hưng bỏ ra rất nhiều thứ lỉnh kỉnh như chìa khóa xe, chìa khóa nhà, các loại bút, điện thoại, thậm chí tăm xỉa răng và cả kim chỉ...

Clip 'lục túi cá mập' Shark Hưng 'choáng váng' thấy cả kim chỉ, tăm xỉa răng cùng cọc tiền 'khủng' 0 

Trong cặp của Shark Hưng có kim chỉ, tăm xỉa răng... 

Trong cặp của Shark Hưng có kim chỉ, tăm xỉa răng...

Là người giàu có, nhưng Shark Hưng không đập hộp những thứ đồ xa xỉ cho mọi người xem mà lại lục túi để khoe ra những thứ nhỏ nhỏ xinh xinh thường xuyên gắn với đời sống của mình nhất.

Ngoài ra, Shark lấy ra từ ngăn trong một cọc tiền gồm những tờ 500 ngàn mới kính coong kèm lời chia sẻ: 'Tất nhiên các Shark chẳng có gì ngoài tiền, nhưng tiền này không phải của mình mà là tiền phạt của các Shark. Các Shark rất nghiêm khắc, nếu đúng giờ vào trường quay mà Shark nào đi muộn thì cứ mỗi phút sẽ phạt 1 triệu đồng. Sáng nay có một Shark muộn 12 phút là chúng tôi đã thu được 12 triệu. Đây sẽ là tiền dành cho bữa trưa'.

Shark Hưng còn giơ ra cọc tiền 12 triệu đồng được cho là tiền nộp phạt. 

Shark Hưng còn giơ ra cọc tiền 12 triệu đồng được cho là tiền nộp phạt.

Ngoài một cục tiền thì trong túi của Shark Hưng còn có rất nhiều các loại thẻ tín dụng. Nhiều khán giả suy đoán, bên trong những chiếc thẻ sẽ chứa rất nhiều tiền trong đó.

Chỉ bằng một hành động nhỏ, chúng ta có thể thấy rằng những người thành công thường rất tôn trọng việc đúng giờ. Dù họ nhiều tiền đến đâu đều phải tuân thủ theo quy định bắt buộc mà chương trình đưa ra, kể cả việc phải theo thẻ đầy đủ.

Shark Hưng 'đập hộp' chiếc cặp xách của mình.

Việc Shark Hưng còn chuẩn bị chu đáo từng vật dụng nhỏ đi kèm theo châm ngôn sống mà anh đúc kết được: 'Muốn tự do thì phải tự lo' khiến những người theo dõi không khỏi bật cười.

Châm ngôn sống của Shark Hưng. 

Châm ngôn sống của Shark Hưng.
Giúp Tiin sửa lỗi