Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bóc giá set đồ hiệu hơn 3 tỷ đồng của Rich Kid Việt, dân mạng cảm thán: 'Khoác cả một căn nhà đi ra đường'

Diện set đồ cùng phụ kiện đi kèm trị giá hơn 3 tỷ đồng, chàng Richkid Việt khiến dân mạng phải mắt tròn mắt dẹt.

Cuộc sống hào nhoáng của hội con nhà giàu Việt luôn là một trong những đề tài được dân mạng chú ý. 'Bóc giá hàng hiệu' cũng là một trong những trào lưu làm mưa làm gió của hội con nhà giàu trong năm 2018. Dù trào lưu đã khá 'nguội' nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và độ hot của các Rich Kid đằng sau mỗi màn 'bóc giá'.

Mới đây, một clip ngắn của trào lưu lại làm 'dậy sóng' các trang mạng xã hội bởi set đồ trị giá hơn 3 tỷ đồng của chàng trai trẻ.

Clip bóc giá set đồ hiệu được chia sẻ chóng mặt trên MXH (Nguồn: Facebook)

Được biết, chàng trai trong clip phỏng vấn là Ngô Thống Thanh. Tất cả set đồ cùng phụ kiện đi kèm của Thanh có trị giá hơn 3 tỷ đồng, bằng cả một... căn nhà. Theo liệt kê của anh chàng, lần lượt các món đồ được 'bóc giá' là 'túi xách trị giá 10.000$, vali trị giá 6000$, balo 10.000$, áo khoác trị giá 10.000$...'. Tất cả các phụ kiện của Thanh đều thuộc cùng một nhãn hiệu.

Richkid Việt không ngần ngại khoe đồ hiệu trị giá hàng tỷ đồng. Ảnh: Cắt từ clip.

Richkid Việt không ngần ngại khoe đồ hiệu trị giá hàng tỷ đồng. Ảnh: Cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, clip nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi tỏ ra kinh ngạc, không tin vào mắt khi một chàng trai trẻ tuổi như vậy đã mạnh tay chi đến tận hơn 3 tỷ chỉ để tậu túi xách, vali hàng hiệu. Một số người thì đặt ra nghi vấn liệu đây có phải là chiêu trò câu like, quảng cáo của nhãn hàng mà anh chàng đang sử dụng.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng 'khui' ngay lập tức thông tin về anh chàng Rick Kid này. Trang facebook cá nhân của Ngô Thống Thanh cũng 'không phải dạng vừa' khi sở hữu hàng chục nghìn lượt follow và ngập tràn ảnh khoe hàng hiệu mỗi ngày.

Bóc giá set đồ hiệu hơn 3 tỷ đồng của Rich Kid Việt, dân mạng cảm thán: 'Khoác cả một căn nhà đi ra đường' 1

Bóc giá set đồ hiệu hơn 3 tỷ đồng của Rich Kid Việt, dân mạng cảm thán: 'Khoác cả một căn nhà đi ra đường' 2

Bóc giá set đồ hiệu hơn 3 tỷ đồng của Rich Kid Việt, dân mạng cảm thán: 'Khoác cả một căn nhà đi ra đường' 3

Chàng trai liên tục khoe các món hàng hiệu mới 'tậu' trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook Ngô Thống Thanh.

Chàng trai liên tục khoe các món hàng hiệu mới 'tậu' trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook Ngô Thống Thanh.

Dù còn nhiều tranh cãi xoay quanh việc 'đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền' nhưng không thể phủ nhận được những gì mà chàng trai này khoe trên facebook cũng phải khiến dân tình 'choáng váng'. Hiện đoạn clip bóc giá hàng hiệu của Thống Thanh vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi