Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bóc mẽ' anh chàng 'sống ảo' mượn thẻ, mượn nhà tán gái

Cô nàng đã tinh ý và nhanh chóng 'bóc mẽ' anh chàng làm lố mượn thẻ, mượn nhà nhận là chủ sở hữu để làm quen mình.

Anh chàng 'khéo miệng', 'sống ảo' dùng chiêu trò để tán tỉnh gái đã bị chính cô gái ấy nhanh chóng phát hiện sự thật... không như mơ.

 

Nhiều nàng sẽ 'ngã ngửa' khi gặp phải thánh tán gái sổng ảo này.

Mới đây, trên một diễn đàn giải trí nhiều người theo dõi mạng xã hội facebook có chia sẻ câu chuyện dở khóc, dở cười của một anh chàng tán gái và nhận được sự chú ý của nhiều người.

Câu chuyện này được một cô gái kể lại, là bạn của cô nàng được nam nhân vật chính này tán tỉnh. Theo lời kể của người dẫn truyện, cô nàng cũng bất ngờ vì qua chuyện này mới giật mình nhận ra không chỉ con gái mà nam nhi cũng 'sống ảo', thậm chí làm lố quá chừng.

Nam chính này đang cưa cẩm cô bạn của cô gái kể chuyện. Anh chàng được miêu tả 'nổ' lên tận mây xanh khi chỉ với chiều cao một mét bẻ đôi mà giới thiệu mình là phi công hãng Vietjet.

Để lấy lòng tin, anh chàng còn lấy ảnh của một nhân viên hãng Jestar mà không hề để ý sơ suất này để ghép mặt mình vào gửi cho nàng xem.

Không những thế, anh ta còn tiếp tục check-in phòng tại khách sạn từ nhận chiếc giường trong phòng do mình mới thiết kế.

Anh này còn khiến càc nàng ngán ngẩm vì dù mới quen đã xưng hô ngọt ngào 'vợ-chồng'.

 

Anh chàng mới bị bạn gái bóc mẽ

Cô nàng này còn tung khá nhiều hình ảnh những bức ảnh mượn mặt ghép ảnh của anh chàng này cùng những đoạn tin nhắn làm bằng chứng.

Qua đoạn tin nhắn cho thấy, chàng đã chẳng ngại ngần 'đánh bóng' bản thân khi khoe công việc, nhà cửa như mơ để lấy lòng cô nàng mình tán tỉnh. Chẳng những thế, chiêu bài của anh này còn dụ dỗ bằng vật chất và những lời như rót mật vào tai đối phương.

Đoạn tin nhắn còn 'tố cáo' chàng đã 'cạn lời' khi bị cô nàng cao tay 'bóc mẽ'.

 

 

 

Một số hình ảnh 'tố cáo' anh chàng sống ảo để tán gái.

Hiện tại, câu chuyện cười ra nước mắt này đang nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Nhiều facebooker cũng tiếp tục 'dằn mặt' thanh niên này bởi đeo cặp kính cận mà tự nhận mình là phi công.

Hơn nữa, những người tinh ý cũng đã nhanh chóng nhận ra bức hình anh chàng ghép mặt mình với bộ trang phục của một hãng hàng không khá lộ liễu.

Sau câu chuyện này, có lẽ các nàng cũng bảo nhau nên cẩn thận hơn với những anh chàng khoe của quá đà.

Góp ý cho Tiin