Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bóc phốt' bạn cùng phòng lười biếng, ở bẩn nhưng cô gái lại nhận về 'gạch đá' vì chi tiết này

Bài viết của cô nàng lên tiếng về việc bạn cùng phòng ở bẩn đến nỗi vứt cả vỏ chuối vào máy giặt quần áo, bê nguyên cả rổ đồ đi phơi đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Dường như câu chuyện về những cô nàng ở bẩn không còn hiếm trên mạng xã hội nữa nhưng mỗi lần xuất hiện thì đều có mức độ khác nhau với vô vàn những kiể ở bẩn 'giời ơi đất hỡi'. Quả thực là muốn biết một người con gái có bản chất và cách sống thực như thế nào thì có lẽ bạn phải một lần 'mục sở thị' chỗ ở và quan sát cách sinh hoạt hàng ngày của người đó. 

Từ việc phòng trọ bừa bộn, ngổn ngang toàn rác cho đến vật dụng cá nhân đã 'tả tơi' không thèm thay mới, tâm sự của một cô nàng mới đây về người bạn cùng phòng lười biếng, bẩn thỉu qua cách giặt giũ, phơi đồ lại thêm một lần khiến dân mạng phải ngán ngẩm 'Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong'. 

Cụ thể, cô nàng có nickname facebook Nguyenhien Diu đã không ngần ngại đăng tải lên mạng xã hội những 'bằng chứng' về việc bạn cùng phòng quá lười biếng và cẩu thả. 'Bọn mình ở chung, giặt chung một cái máy giặt và đây là đồ của nó đã giặt xong rồi nhé. Xin nhắc lại là giặt rồi nhé. Mình bảo nó lấy đồ đi phơi để tao giặt tiếp, nói từ sáng đến bữa trưa vẫn thấy nó nằm chơi điện thoại trên giường kêu và bận. Thế nên mình đành bất lực lấy đồ bỏ vào rổ cho nó để còn có chỗ giặt đồ'.

Bài đăng về cô nàng 'tố' bạn cùng phòng ở bẩn, lười biếng thu hút nhiều sự chú ý. 

Bài đăng về cô nàng 'tố' bạn cùng phòng ở bẩn, lười biếng thu hút nhiều sự chú ý.

Lười biếng đã đành, cô nàng này còn cảm thấy bực bội vì độ ở bẩn 'đỉnh cao' của bạn cùng phòng. 'Và mình phát hiện ra, nó ăn chuối xong quăng luôn vào giỏ đồ bẩn rồi đem giặt luôn. Đến lúc mình đi phơi đồ thì thấy nó bê luôn cả cái rổ đồ đặt lên sào để phơi'.

'Bóc phốt' bạn cùng phòng lười biếng, ở bẩn nhưng cô gái lại nhận về 'gạch đá' vì chi tiết này 1 

'Bóc phốt' bạn cùng phòng lười biếng, ở bẩn nhưng cô gái lại nhận về 'gạch đá' vì chi tiết này 2 

'Bóc phốt' bạn cùng phòng lười biếng, ở bẩn nhưng cô gái lại nhận về 'gạch đá' vì chi tiết này 3 

Vứt cả vỏ chuối vào máy giặt, bê nguyên rổ đồ đi phơi, cô bạn lười biếng này khiến dân mạng ngán ngẩm. 

Vứt cả vỏ chuối vào máy giặt, bê nguyên rổ đồ đi phơi, cô bạn lười biếng này khiến dân mạng ngán ngẩm.

Chia sẻ của cô nàng 'tố' bạn cùng phòng ở bẩn, lười biếng đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng, mất niềm tin về con gái thời nay khi xem những hình ảnh trên.

'Con gái ra đường trông rõ lộng lẫy mà chỉ khi ở nhà mới hiện nguyên hình thực sự sao?', 'Đúng là không thể đoán được gì nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài của một người con gái', 'Cảm giác như xã hội càng hiện đại, cuộc sống càng giàu có thì bọn con gái càng lười biếng và ở bẩn hay sao ấy', 'Con trai đã đành, đây con gái mà sống bê tha quá mức', 'Càng ngày càng thấy mất niềm tin vào hội chị em',... là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Tuy nhiên, có không ít ý kiến lên tiếng chỉ trích chủ nhân của bài viết, cho rằng cô nàng đang 'câu like' vì loạt chi tiết 'có gì đó sai sai'. Bạn H.K bình luận: 'Trong bài thì nói là quần áo đã giặt nhưng nhìn ảnh thì mình thấy như vẫn còn nguyên như chưa giặt. Đáng lẽ quần áo giặt máy rồi thì phải cuộn hoặc xoắn lại quanh thùng chứ nhỉ?'

'Ủa kêu giặt cả vỏ chuối mà sao thấy cái vỏ nó vẫn còn nguyên, không bị xây xát tí nào. Cho vào máy giặt thì phải nát rồi chứ', bạn G.N.P bày tỏ.

'Đọc là thấy câu like rồi, làm gì có quần áo nào giặt mà lại trông như vừa vứt ra thế, cả cái vỏ chuối cũng còn nguyên vẹn như kia', bạn Y.D chia sẻ.

Mặc dù có nhiều bình luận tranh cãi nhưng bài đăng vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý. 

Giúp Tiin sửa lỗi