Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Than thở về bộ nail giá 2 triệu, cô gái khiến dân mạng tranh cãi gay gắt, bất ngờ hơn cả là 'cú phản đòn' của chủ tiệm

Bức xúc vì làm một bộ nail với họa tiết đơn giản, cũng chẳng phải dạng đẹp xuất sắc mà phải thanh toán 2 triệu, người khách than thở trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi liên hệ với chủ tiệm, người này cho biết, ở thời điểm làm xong, khách hàng liên tục khen đẹp, thậm chí còn giới thiệu bạn bè tới.

Làm nail vốn là thú vui làm đẹp của phụ nữ. Có người sẵn sàng chi cả tiền triệu ra để có được bộ nail như ý. Tuy nhiên, câu chuyện của cô gái có nickname Suzy Trần dưới đây lại khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Theo đó, mới đi làm bộ nail trị giá 2 triệu, Suzy Trần chia sẻ với giọng điệu cay đắng: 'Mình xin ý kiến của các bạn trong ngành nail. Đây là bộ móng của chị mình, các bạn cho mình hỏi với nail art 10 móng tay và 2 móng chân thế này có giá là 600k (600k là tiền công vẽ) thì có phải là hơi quá đáng không? Vì mình là người rủ chị ấy đi thử, nhưng sau đó chị mình lại khá bất ngờ vì số tiền phải trả cho 1 mẫu vẽ vô cùng bình thường như thế này, làm mình thấy rất ái ngại'.

Bộ nail trị giá 2 triệu đồng, đắt hay đúng giá?  

Bộ nail trị giá 2 triệu đồng, đắt hay đúng giá? 

Chia sẻ của Suzy đã nhận về hai luồng kiến trái chiều. Có người cho rằng, với họa tiết đơn giản như vậy mà 2 triệu thì vừa xấu vừa đắt. Người khác thì cho rằng, 2 triệu mà làm cả tay với chân lại sơn gel thì giá cả là phù hợp.

Linh Nguyễn: 'Giá cả như vậy mà ở nơi sang chảnh là bình thường. Nhưng nếu quán xoàng xoàng thì đúng là đắt thật ấy. Thôi cứ tìm quán bình thường cho ngon bổ rẻ. Thợ giờ kỹ thuật cũng cao siêu lắm'.

Lê Vân: 'Nhiều người thật khó chịu, muốn ra tiệm muốn làm đẹp, đẹp từ chân đến tay có 2 triệu cũng kêu ca'.

Ngọc Anh: 'Lần sau thì phải hỏi giá trước, đồng ý rồi hãy làm, đừng để bị chém'.

Diệu An: 'Làm nail thế này chẳng mấy mà giàu. Đơn giản như vậy mà chém của người ta 2 triệu'.

Hóa đơn các dịch vụ mà người khách sử dụng  

Hóa đơn các dịch vụ mà người khách sử dụng 

Tuy nhiên, khi liên hệ với chủ quán nail theo địa chỉ được ghi trên hóa đơn, chị cho biết, khách hàng đến cùng với bạn và sử dụng hết các dịch vụ của quán. Sau khi thợ làm xong, người khách tỏ ra rất hài lòng, thậm chí còn khoe với người bạn đi cùng. Vậy tại sao về đến nhà lại chê? Trên menu đã ghi rõ giá từng dịch vụ, nên cửa hàng không chặt chém cũng không làm gì quá đáng.

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý và bình luận rôm rả từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi