Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bông hồng lai Hàn - Nga đáng yêu khiến bao trái tim muốn 'rụng rời'

Những biểu cảm đáng yêu, baby của cô nàng này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thành viên mạng.

Nếu những cô nàng sang chảnh, tiểu thư khiến người đối diện chú ý bởi vẻ đẹp kiêu sa thì những cô gái có gương mặt baby, đáng yêu lại khiến con tim của nhiều người tan chảy bởi những khoảnh khắc 'so ciu' của mình.

 

Một khoảnh khắc của cô gái xinh xắn nhận được lượt like 'khủng' trên diễn đàn Việt

Một bông hồng lai Hàn - Nga đang được nhiều thành viên mạng Việt Nam chú ý bởi những bức ảnh chu môi, nháy mắt tạo dáng. Gây được thiện cảm bởi gương mặt đáng yêu, xinh xắn, cô bạn này nhanh chóng sở hữu lượng fan đông đảo sau khi những khoảnh khắc của mình được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Với gương mặt baby, non nớt, nhiều người phỏng đoán rằng cô bạn thuộc thế hệ 10X. Tuy nhiên, ngoài việc tìm ra thông tin về tài khoản Instagram và có được những hình ảnh đời thường thì tung tích của cô gái này vẫn là một ẩn số.

 

Góc nghiêng thần thánh là có thật...

Cô gái này có nick name trên mạng xã hội Instagram là Mageialu, hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc. Mageialu vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh cá nhân của mình và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ bạn bè và những người yêu mến cô. Tất nhiên, để tận dụng lợi thế sẵn có của mình, cô gái này thường chụp cận mặt cùng những biểu cảm cực nhắng. Gương mặt baby và biểu cảm đáng yêu đã giúp Mageialu làm nên thương hiệu riêng của mình trên mạng xã hội.

Cùng xem những khoảnh khắc khác của cô gái nhỏ nhắn khiến bao trái tim xốn xang.

Giúp Tiin sửa lỗi