Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bông hồng lai' Việt - Mỹ 16 tuổi gây thương nhớ vì quá xinh đẹp

Sinh năm 2002, nữ sinh mang hai dòng máu Việt - Mỹ sở hữu nét đẹp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây.

Không thể phủ nhận sự thu hút của những cô gái Việt lai dòng máu của một quốc gia khác. Những cô gái mang hai dòng máu luôn 'đốn tim' người đối diện với vẻ đẹp có sự quyến rũ, cuốn hút của ngoại quốc mà vẫn không thiếu sự thanh thoát, nhẹ nhàng của con gái Việt. Và nữ sinh mang 2 dòng máu Việt - Mỹ hiện đang sống tại Việt Nam đã, đang nhận được sự chú ý của nhiều thành viên mạng nhờ gương mặt xinh xắn, hài hòa của mình.

Cô gái ấy chính là Wilson Nhật Anh (tên thuần Việt là Trần Nhật Anh), sinh năm 2002, hiện đang là học sinh trường THCS Hai Bà Trưng (TP.HCM). Bố của Nhật Anh là người Mỹ, mẹ là người Việt, cô bạn được thừa hưởng những nét đẹp của bố và mẹ, cũng chính là nét đẹp đại diện cho phương Đông và phương Tây.

'Bông hồng lai' Việt - Mỹ 16 tuổi gây thương nhớ vì quá xinh đẹp 0

'Bông hồng lai' Việt - Mỹ 16 tuổi gây thương nhớ vì quá xinh đẹp 1

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, ấn tượng với những đường nét sắc sảo, chiều cao nổi trội 1m67 và thân hình phổng phao cũng giúp cô nàng nổi bật hơn. Đây cũng là lợi thế giúp Nhật Anh theo đuổi đam mê làm người mẫu ảnh của mình. Hiện tại, Nhật Anh cũng tham gia chụp hình thời trang vào thời gian ngoài giờ học. Nữ sinh sở hữu đôi mắt to, tròn đen láy và nước da sáng. Sống mũi cao và khuôn miệng xinh xắn giúp cô bạn biểu cảm tốt trước ống kính.

'Bông hồng lai' Việt - Mỹ 16 tuổi gây thương nhớ vì quá xinh đẹp 2 

'Bông hồng lai' Việt - Mỹ 16 tuổi gây thương nhớ vì quá xinh đẹp 3 

Gu thời trang của Nhật Anh cũng khá ấn tượng. Tận dụng lợi thế thân hình quyến rũ, hot girl thường thay đổi phong cách từ trẻ trung, năng động đến sexy, quyến rũ. Nhật Anh thường chọn những bộ đồ khá 'tây' trong những dịp đi chơi.

'Bông hồng lai' Việt - Mỹ 16 tuổi gây thương nhớ vì quá xinh đẹp 4

Trên mạng xã hội, Nhật Anh nhận được khá nhiều sự quan chú ý, yêu mến của thành viên mạng. Đặc biệt là sau khi những hình ảnh của nữ sinh 16 tuổi được chia sẻ trên trang mạng cộng đồng lớn, Nhật Anh càng được quan tâm hơn. Trước nhiều ý kiến khen chê khác nhau, Nhật Anh khẳng định sẽ làm những điều mà mình thích, cảm thấy thoải mái, miễn sao không phản cảm là được.

'Bông hồng lai' Việt - Mỹ 16 tuổi gây thương nhớ vì quá xinh đẹp 5

'Bông hồng lai' Việt - Mỹ 16 tuổi gây thương nhớ vì quá xinh đẹp 6


'Bông hồng lai' Việt - Mỹ 16 tuổi gây thương nhớ vì quá xinh đẹp 7


Giúp Tiin sửa lỗi