Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bông hồng lai Việt - Thái xinh đẹp, nói được 5 ngoại ngữ

Sau khi những hình ảnh cá nhân được chia sẻ, cô gái này đã thu về cho mình lượt theo dõi đáng kể.

Những bông hồng lai luôn sở hữu vẻ ngoại đặc biệt mà chỉ cần nhìn vào, người đối diện sẽ nhanh chóng bị cuốn hút. Và một cô gái mang trong mình dòng máu Việt - Thái cũng đang trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo thành viên mạng nhờ vẻ đẹp lai ưa nhìn, quyến rũ.

 

Cô nàng Việt - Thái đang được dân mạng quan tâm, tìm kiếm

Cô gái đang được nhắc đến tên là Almira Na Songkhala (tên thường gọi là An, sinh năm 1992), hiện đang sống cùng gia đình tại Mỹ. An có mẹ là người Việt, bố là người Thái gốc Hoa, cô bạn này sinh ra tại một vùng quê nhỏ thuộc xứ Chùa vàng.

An vừa tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất, hiện đang phụ trách quản lý một tiệm hoa tại nơi sinh sống cùng gia đình. Khi hình ảnh cá nhân được chia sẻ cũng là lúc An cảm nhận rõ cuộc sống hàng ngày có sự thay đổi rõ rệt. Đó chính là việc lượng theo dõi tăng đột biến cũng như nhiều tin nhắn làm quen, đặc biệt là từ các thành viên mạng Việt Nam.

'Mình thật sự bất ngờ và chưa bao giờ nghĩ sẽ nhận được sự quan tâm nhiều từ các bạn Việt Nam đến vậy. Mình trân trọng điều đó và cảm thấy đây là một trái nghiệm mới, rất thú vị' - An chia sẻ.

 

Cô bạn này mong muốn về Việt Nam để thưởng thức những món ăn mang mùi vị quê hương

An dành tình yêu của mình cho hội họa và các tác phẩm nghệ thuật, tuy nhiên, vì không có năng khiếu vẽ nên 9X này chỉ ngắm và chiêm ngưỡng chúng. Bù lại, An lại có khả năng tiếp nhận ngoại ngữ từ bé, đến thời điểm hiện tại, An có thể giao tiếp bằng các ngôn ngữ: Thái, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc. Riêng tiếng Việt, dù ít khi sử dụng nhưng An vẫn có thể thực hiện những cuộc trò chuyện cơ bản.

Ước mơ tương lai của An là mở một cửa hàng nội thất mang tên mình.

 

 

 

 

Ảnh: Instagram NV

Giúp Tiin sửa lỗi