Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Boss' bỏ nhà đi cả đêm, khi về bị phạt vẫn trưng bộ mặt 'khó ở' khiến dân mạng cười lăn

Bị phạt chôn mình trong cát gần 3 phút vì tội trốn nhà đi chơi, bé mèo trưng ra bộ mặt 'khó ở' khiến ai nhìn cũng phải cười nghiêng ngả.

Thú cưng từ lâu đã trở thành một người bạn thân thiết với con người. Đôi khi, những biểu cảm, hành động hay thái độ của chúng cũng giống hệt như chúng ta vậy. Khi được cưng chiều thì vui vẻ ra mặt, lúc bị mắng sẽ xị xuống, cụp đuôi.

Mới đây, tài khoản Nguyễn Công Thắng đã chia sẻ những tấm ảnh và clip về một bé mèo sở hữu biểu cảm 'khó ở' khi bị chủ phạt khiến cộng đồng mạng không khỏi thốt lên: 'Đáng yêu quá, y như cái mặt giận dỗi người yêu không bằng'.

'Boss' bỏ nhà đi cả đêm, khi về bị phạt vẫn trưng bộ mặt 'khó ở' khiến dân mạng cười lăn 0

Bị phạt nhưng không hề tỏ ra hối lỗi

Bị phạt nhưng không hề tỏ ra hối lỗi

Cụ thể, bé mèo trong ảnh có tên là Kem nhưng thường được gọi với biệt danh Thối hơn. Theo chia sẻ của bạn Công Thắng, Kem ở với chủ đã được hơn 2 năm. Tuy tính tình ngoan ngoãn, dễ thương lại quấn người, nhưng Kem có một tật xấu 'nghiêm trọng': thường xuyên trốn nhà đi chơi, bắt tội chủ phải dáo dác đi tìm.

Chia sẻ thêm về những lần bỏ nhà đi biệt của Kem, Công Thắng nói: 'Lần đi lâu nhất, nó đi hơn 3 tuần. Bị bắt đem xuống chợ bán, may mà mình hỏi ra mà chuộc về được. Có lần khác khi mình chở xe máy đi chơi, nó thích lắm, ngồi hẳn lên trên hóng gió. Nhưng kì lạ là cứ dừng đèn đỏ, nó lại tuồn xuống để chạy đi. Có hôm mình phải khóa xe ở chỗ dừng đèn đỏ chạy đi tìm về'.

Lần này, Kem vẫn tiếp tục bỏ đi cả một đêm, sáng hôm sau đi tìm thì phát hiện cu cậu ngủ bụi cây. Khi về đã lập tức bị chủ phạt bằng cách chôn nửa mình xuống dưới đống cát, chỉ cho hở mỗi cái đầu. Thế mà cũng chưa chừa, khi bị hỏi tội, Kem vẫn quay mặt đi, bày ra điệu bộ 'khó ở', giận dỗi và không thèm quan tâm.

Phạt được gần 3 phút, Kem lại tự giãy được ra khỏi đống cát và chạy đi. Đúng là chú mèo này nên được gắn thêm biệt danh 'thánh chuồn' mới phải.

Tuy hay ham chơi, thích trốn, song Kem được chủ nhận xét là rất đáng yêu và quấn chủ. Cứ khi nào thấy chủ về nhà là sẽ sáp vào xin ăn, đòi cọ cọ vào người.

'Boss' bỏ nhà đi cả đêm, khi về bị phạt vẫn trưng bộ mặt 'khó ở' khiến dân mạng cười lăn 2

Lúc nào cũng trưng bộ mặt khó coi

Lúc nào cũng trưng bộ mặt khó coi

Có một chú mèo dễ thương, cảm xúc không kém gì con người, tuy những lúc vất vả phải đi tìm nhưng lại rất tình cảm, luôn lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của chủ nhân thì cũng đáng đúng không?

Giúp Tiin sửa lỗi