Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Boss' tâm cơ nhất quả đất: liên tục giả vờ ho để...

Darong, chú chó đến từ Hàn Quốc đã nổi như 'cồn' trên MXH nhờ những hành động đầy tâm cơ của mình.

Xuất hiện trong chương trình động vật của đài SBS Hàn Quốc, Darong 'chào' khán giả bằng một loạt tiếng ho cùng hành động nôn khan rất khổ sở. Theo cô chủ của Darong chia sẻ, tình trạng ho và run rẩy cả người này đã bắt đầu có dấu hiệu từ 2 tháng trước, khiến người thân và bạn bè, hàng xóm của gia đình luôn hỏi có phải Darong bị bệnh sắp chết không.

Tình trạng của Darong ngày càng tồi tệ hơn khi có những ngày chú chó trắng này nằm liệt trên sàn nhà và rên rỉ mệt mỏi

Tình trạng của Darong ngày càng tồi tệ hơn khi có những ngày chú chó trắng này nằm liệt trên sàn nhà và rên rỉ mệt mỏi

Lo lắng cho 'boss' nhà mình, cô chủ đã quyết định mang Darong đi phòng thú y để thăm khám cẩn thận. Nhưng ngạc nhiên thay, bác sĩ đưa ra kết quả rằng thì là mà Darong chẳng có bệnh gì cả.

Các bác sĩ thú y đã khám rất cẩn thận nhưng không phát hiện ra bệnh

Các bác sĩ thú y đã khám rất cẩn thận nhưng không phát hiện ra bệnh

Bác sĩ chuyên khoa bất lực, nhà chủ Darong đành gửi gắm niềm tin tới những chuyên gia chuyên về hành vi động vật nói chung để tìm biện pháp. Sau khi thay đổi nhiều hoàn cảnh khác nhau, mọi người phát hiện ra rằng Darong hoàn toàn ngừng ho khi được dắt ra ngoài đi dạo. Vẻ mặt chú chó còn rất hưng phấn chứ không phải bản mặt 'sống không còn gì luyến tiếc' như khi phải ở trong nhà.

Vẻ mặt tươi tắn, thân hình nhanh nhẹn, hoàn toàn không có bóng dáng của bệnh tật!

Vẻ mặt tươi tắn, thân hình nhanh nhẹn, hoàn toàn không có bóng dáng của bệnh tật!

Tuy nhiên, ngay khi đi dạo về, vừa vào nhà Darong đã lại bắt đầu ho không ngừng. Rõ ràng vừa mới khỏe 'như voi', về nhà lại 'ho lấy ho để', cô chủ Darong đã nghĩ là do nhà bụi nên đi hút bụi ngay. Nhưng tình trạng ho khan của chú chó vẫn tiếp tục chỉ cho tới khi cô chủ dắt chú chó ra ngoài đi dạo tiếp!

Để làm rõ hơn trường hợp đặc biệt này của Darong, một chuyên gia đã đến thử nghiệm bằng cách để cô chủ cầm đồ ăn vặt chơi đùa cùng chú chó, nhưng lại nhất quyết không thả đồ ăn cho nó.

'Boss' tâm cơ nhất quả đất: liên tục giả vờ ho để... 3

Darong liền ngồi im, nhưng cả người lại run rẩy như đang bệnh rất nặng! Đến lúc này, chuyên gia đã làm rõ được tình trạng khó hiểu của chú chó trắng. Hóa ra Darong ho, run rẩy hay nôn khan để tỏ vẻ yếu đuối, làm bộ làm tịch với mục đích khiến người khác cảm thấy mình đáng thương, tâm cơ hết sức!

Chỉ khi được thỏa mãn yêu cầu như ra ngoài chơi hay được cho đồ ăn, Darong mới thôi làm trò 'con bò' và lại sống cuộc đời của một chú chó vui vẻ!

Hành trình đi tìm lời giải bí ẩn cho tình trạng của Darong 'đáng thương' trong đoạn clip ngắn của đài SBS trên đã khiến cộng đồng mạng cười nắc nẻ. Với hơn 400,000 lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận, mọi người không chỉ khen chú chó trắng đáng yêu mà còn chia sẻ một vài trường hợp tương tự của 'boss' nhà mình.

'Trời ơi tôi đã thực sự lo lắng ở đoạn đầu video đó!'

'Chippy nhà tôi đi như kiểu chân bị gãy, nhưng khi được hỏi muốn đi dạo không thì chạy nhanh như người điên ấy!'

'Cho em nó đi làm diễn viên được đó, thật dễ thương'

'Và giải Oscar thuộc về... Darong!!!'

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi