Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Boss' tham ăn láu cá 'nhất quả đất': Giả làm chó hoang để đi ăn xin

Vẫn ăn mức như cũ, vẫn tập thể dục đều, nhưng 'boss' của bạn lại béo lên trông thấy? Thế thì bạn phải cẩn thận không 'boss' nhà bạn chuyên đi ăn xin người ta đó!

Betsy Reyes (đến từ thành phố Oklahoma, thuộc bang Oklahoma, Mỹ) cũng có nghi vấn tương tự nhiều người khi tự dưng thấy 'boss' nhà mình béo lên nhiều so với trước. Sau khi để ý nhiều ngày, Betsy nhận ra 'boss' đã lẻn ra ngoài khi màn đêm buông xuống. 

Cô chủ Betsy Reyes

Cô chủ Betsy Reyes

Cô chó Princess

Cô chó Princess

Tò mò đi theo, Betsy đã bắt gặp hành động làm mất hết hình tượng của cô chó mang cái tên sang chảnh: Công chúa (Princess). Công chúa đã chạy ra tận cửa hàng ăn nhanh McDonald's, ngồi trên đường với vẻ mặt tội nghiệp nhìn vào các vị khách vừa mua xong đồ ăn với mục đích cực kì đơn giản: xin ăn, đặc biệt là bánh burger.

Hầu hết mọi người đều nghĩ đây là chó hoang vì thấy cô chó ngồi giữa đường giữa lúc đêm hôm khuya khoắt như thế này, vì vậy nàng Công chúa xin ăn rất dễ dàng khi 'lợi dụng' lòng trắc ẩn của các vị khách. 

Sau khi đi theo Công chúa và bắt gặp hành động đầy 'tâm cơ' của cô chó, Betsy đã ngay lập tức quay đoạn clip ngắn ghi lại hành vi 'phạm tội' của boss nhà mình. Đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự chú ý cùng yêu thích của cộng đồng cư dân mạng.

Ngoài ra, Betsy còn quay một đoạn clip khác khi Công chúa vẫy đuôi tíu tít lúc nhận ra cô chủ của mình, cảm giác như đang nịnh bợ xin cô chủ 'tha mạng' vì đã dám chạy ra khỏi nhà vào lúc tối om như thế này. 

'Boss' tham ăn láu cá 'nhất quả đất': Giả làm chó hoang để đi ăn xin 2

Câu chuyện hài hước của Công chúa nổi tiếng đến mức được nhiều trang tin đồng loạt đưa tin. Thậm chí còn có hẳn 'fan hâm mộ' lập một tài khoản Instagram với cái tên: 'dogatmacdonald' (tạm dịch: con chó ở Mcdonald) và dòng miêu tả: 'Chỉ là một con chó thích bánh burger của McDonald mà thôi'.

Tài khoản hiện đã có hơn 600 người theo dõi chỉ sau vài ngày lập

Tài khoản hiện đã có hơn 600 người theo dõi chỉ sau vài ngày lập

Rất nhiều người đều cảm thấy cô chó Công chúa vừa thông minh vừa đáng yêu. Bằng ngôn từ hài hước, bài đăng 'cảnh tỉnh' các vị khách tại McDonald's trong thành phố Oklahoma của cô chủ Betsy đã nhận được hơn 600,000 lượt thích cùng chia sẻ: 'Cô chó này chỉ là một đứa đào mỏ xấu xa đang giả vờ làm chó hoang để mọi người thương hại và cho nó ăn bánh burger mà thôi'. 

>> XEM THÊM: Bé gái Philippines nổi tiếng khắp thế giới vì màn cầm đầu đi xin kẹo Halloween

Giúp Tiin sửa lỗi