#SEA Games 2019

BTV Quốc Khánh không được lên sóng bình luận U22 Việt Nam - U22 Singapore sau pha cợt nhả Bùi Tiến Dũng

Trong phần bình luận trước trận đấu U22 Việt Nam - U22 Singapore không có sự xuất hiện của BTV Quốc Khánh.

03/12/2019 18:53

BTV Quốc Khánh là cái tên được tìm kiếm và nhận về vô số 'gạch đá' sau màn bình luận kém duyên sau trận đấu U22 Việt Nam - U22 Indonesia.

Clip: BTV Quốc Khánh cợt nhả Bùi Tiến Dũng bằng cách giả vờ gọi điện thoại cho Văn Lâm

Thiếu tỉnh táo trong pha tấn công của đối thủ, Tiến Dũng đã để Indonesia mở tỷ số và dẫn trước 1 bàn. Tâm lý khá hoang mang nhưng Tiến Dũng vẫn cố gắng bắt tốt đến hết trận.

U22 Việt Nam lộn ngược dòng chiến thắng Indonesia với tỷ số 2-1 mang đến những cảm xúc ngọt ngào khó tả cho người hâm mộ.

BTV Quốc Khánh. 

BTV Quốc Khánh.

Trong phần bình luận sau trận đấu, BTV Quốc Khánh đã có màn giả gọi điện thoại cho cầu thủ Văn Lâm và kêu gọi cầu thủ này về bắt bóng vì tuyển Việt Nam đang cần người. Pha bình luận kém duyên này của BTV Quốc Khánh đã nhận về vô vàn những chỉ trích của cộng đồng mạng.

BTV kỳ cựu này sau đó đã khóa một số chức năng trên trang cá nhân và tuyệt nhiên không có bất kỳ phát ngôn nào sau pha bình luận trên sóng trực tiếp.

BTV Quốc Khánh không lên sóng bình luận trước trận đấu U22 Việt Nam - U22 Singapore. 

BTV Quốc Khánh không lên sóng bình luận trước trận đấu U22 Việt Nam - U22 Singapore.

Trận U22 Việt Nam - U22 Singapore tối 3/12, BTV Quốc Khánh không lên sóng bình luận trước trận đấu. Đây cũng được xem là sự sắp xếp an toàn của nhà đài với BTV Quốc Khánh để tránh sự phẫn nộ đến từ dư luận.

Theo Kiên Nas/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều