Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTV Quốc Khánh: Nhiều bình luận viên của VTV được yêu mến vì cách tiếp cận vấn đề sâu sắc nhưng giản dị

Trong một bài phỏng vấn cách đây 5 năm, BTV Quốc Khánh từng trải lòng về những khó khăn trong công việc cũng như những áp lực khi trở thành BTV, MC kiêm bình luận viên thể thao.

BTV Quốc Khánh là một trong những cái tên khá hot của làng MC VTV. Anh là gương mặt quen thuộc của chương trình Thể thao 24/7, Ấn tượng thể thao 7 ngày,…

Phần lên sóng mới nhất của BTV Quốc Khánh trong chương trình bình luận sau trận đấu U22 Việt Nam - U22 Indonesia. 

Phần lên sóng mới nhất của BTV Quốc Khánh trong chương trình bình luận sau trận đấu U22 Việt Nam - U22 Indonesia.

Với lối dẫn dắt cuốn hút, chuyên môn sâu, BTV Quốc Khánh được nhiều khán giả yêu mến. Những chương trình thể thao có sự đồng hành của BTV Quốc Khánh thường có lượng theo dõi khá cao.

Khá nổi tiếng nhưng cuộc sống đời thường của anh lại bình dị như bao người chồng, người cha khác. Cách đây 5 năm, trong một cuộc phỏng vấn trên trang Vietnamnet, BTV Quốc Khánh từng chia sẻ về những khó khăn của nghề BTV khi mà việc bình luận làm hài lòng khán giả khó như bây giờ.

'Mỗi người có một lý do khác nhau. Một lời đề nghị hấp dẫn cả về tài chính và cơ hội thăng tiến, một vài người có thể gặp rắc rối trong mối quan hệ công việc ở VTV và đã đến lúc phải ra đi. Nói chung trong khoảng 10 năm trở lại đây, sự ra đời của một số đơn vị làm truyền hình mới luôn tạo ra những sự ra đi kiểu như vậy, đó là điều bình thường' - BTV Quốc Khánh chia sẻ.

BTV Quốc Khánh trước ống kính máy quay. 

BTV Quốc Khánh trước ống kính máy quay.

Nói về công việc đang làm, BTV Quốc Khánh tâm sự: 'Tôi nghĩ rất nhiều bình luận viên và phóng viên của VTV được khán giả yêu mến hơn vì cách tiếp cận vấn đề của họ sâu sắc nhưng giản dị và không phô trương, nó khiến khán giả cảm thấy 'dễ nghe' và được tôn trọng hơn.

Với thể thao nói riêng và truyền hình nói chung, sự đơn giản và dễ hiểu đặc biệt quan trọng. Ví dụ như tôi làm chương trình về thể thao, khi về nhà thấy ba mẹ tôi trò chuyện về những chủ đề mà tôi đề cập đến dù họ không thực sự hiểu biết nhiều về thể thao, điều đó làm tôi vui'.

Clip: Phần bình luận của BTV Quốc Khánh sau trận đấu tối 2/12

Tối 2/12, những bình luận của BTV Quốc Khánh sau trận đấu U22 Việt Nam - U22 Indonesia khiến cái tên của anh một lần nữa được dân mạng tìm kiếm.

Giúp Tiin sửa lỗi