Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thiên thư' báo trước tiền đồ của tuyển Việt Nam?

Chiến thắng trong trận bán kết lượt về của đội tuyển Việt Nam trước Philippines đã được nhiều người dự đoán, thế nhưng đến ông trời cũng phải đưa ra 'điềm báo' như thế này thì chưa có tiền lệ!

Sau 10 năm, đội tuyển Việt Nam một lần nữa đặt chân vào trận chung kết của giải bóng đá AFF Cup khi hạ gục thành công đối thủ Philippines. Chiến thắng này đã khiến người hâm mộ Việt Nam cực kỳ phấn khích, dòng người đổ ra đường hòa chung niềm vui trên khắp mọi miền đất nước với màu cờ rực rỡ.

Trong niềm vui đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra điều vô cùng thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, hình ảnh đám mây hình bản đồ Việt Nam rõ ràng trên nền trời được chủ nhân một tài khoản facebook tên là Mai Phương đăng tải khiến nhiều người chú ý. Theo chia sẻ của người này, hình ảnh được chụp ở Vụ Bản (Nam Định).

Bức hình được tài khoản facebook Mai Phương chia sẻ nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng

Bức hình được tài khoản facebook Mai Phương chia sẻ nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng

Phút thứ 70 của trận đấu, trong diễn biến đang bế tắc khi đội tuyển nhà có rất nhiều cơ hội nhưng chưa tìm được bàn thắng, tài khoản Mai Phương đã quyết định đăng tải hình ảnh này, mong rằng may mắn sẽ đến với các chân sút đội tuyển Việt Nam.

'Thiên thư' báo trước tiền đồ của tuyển Việt Nam? 1

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận rằng, bàn thắng mở tỉ số phút thứ 83 của Quang Hải và sau đó là pha lập công của Công Phượng chính là minh chứng cho dự báo kia là đúng.

Tuy nhiên, khi được hỏi, Phương chỉ cười và nói rằng: 'Mình nghĩ đây là trùng hợp ngẫu nhiên nhưng thực tế thì các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu rất thuyết phục'.

'Thiên thư' báo trước tiền đồ của tuyển Việt Nam? 2

Thế nhưng, rất nhanh sau đó, một số cư dân mạng đã chỉ ra, hình ảnh này đã xuất hiện trên mạng xã hội từ trước đó một thời gian.

Thực ra bức ảnh đã xuất hiện trên mạng xã hội trước đó!

Thực ra bức ảnh đã xuất hiện trên mạng xã hội trước đó!
Giúp Tiin sửa lỗi