Dân mạng chia sẻ hình ảnh bức tường Cối Xay Gió đang bị xóa chữ, đếm ngược chỉ còn 4 ngày nữa thôi...

Page của Cối Xay Gió cho biết bức tường sẽ 'tồn tài' trong 4 ngày nữa...

26/11/2020 11:47

Từ lâu, bức tường vàng ở khu Hoà Bình (Đà Lạt) đã trở thành một địa điểm mà gần như du khách nào tới thành phố ngàn hoa cũng phải ghé qua check-in, chụp ảnh. Trải qua rất nhiều thay đổi nhưng bức tường vàng vẫn tồn tại ở đó như một biểu tượng quen thuộc của Đà Lạt.

Ấy thế mà vừa mới đây, tiệm bánh Cối Xay Gió - địa điểm có bức tường vàng này bất ngờ đăng thông báo rằng nơi này sẽ ngưng hoạt động sau 1 tuần nữa.

Tiệm bánh Cối Xay Gió thông báo ngừng hoạt động sau 1 tuần nữa.

Tiệm bánh Cối Xay Gió thông báo ngừng hoạt động sau 1 tuần nữa.

Hiện vẫn chưa rõ, sau khi tiệm bánh Cối xay gió chuyển đi, số phận của bức tường sẽ như thế nào, nhưng đây chắc chắn là một tin không vui với nhiều bạn trẻ đã từng có những bức hình, những kỷ niệm với nơi đây.

Mới đây, dân mạng đang chia sẻ nhau bức ảnh bức tường vàng có ghi dòng chữ: ‘tiệm bánh Cối Xay Gió' đang bị phá bỏ. Nhiều người đi qua không khỏi xót xa khi 1 thứ gắn liền với Đà Lạt bỗng chốc lại bị phá bỏ đi như vậy.

Tuy nhiên bức tường đã bị dỡ bỏ vừa đây.

Tuy nhiên bức tường đã bị dỡ bỏ vừa đây.

Phía page Cối Xay Gió cũng ra thông báo: 'Các bạn ơi, vẫn còn 4 ngày đếm ngược để bạn ghé thăm bức tường vàng, lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp tại nơi đây. Hãy cho nhau một cái hẹn nhé!'.

Được biết, tiệm bánh Cối Xay Gió cơ sở đầu tiên toạ lạc tại số 1 Hoà Bình (phường 1, TP. Đà Lạt), thuộc căn nhà 2 tầng của nhà sách Hòa Bình. Đơn vị chủ quản của nhà sách đã từng không cho bất kỳ doanh nghiệp nào thuê mặt bằng cho đến 4/2017, anh Đăng Phong - người sáng lập ra tiệm bánh đã đàm phán được vị trí đắc địa ở nơi này để kinh doanh.

Kể từ đó, căn nhà đã trở thành tụ điểm nổi tiếng bậc nhất Đà Lạt với bức tường Cối Xay Gió - biểu tượng check-in 'huyền thoại' mà gần như du khách nào cũng không thể bỏ qua.

Dân mạng chia sẻ hình ảnh bức tường Cối Xay Gió đang bị xóa chữ, đếm ngược chỉ còn 4 ngày nữa thôi... 2

Đây là địa điểm check-in nổi tiếng 1 thời khi đến Đà Lạt.

Đây là địa điểm check-in nổi tiếng 1 thời khi đến Đà Lạt.

Thế nhưng cho đến gần đây, đại diện Cối Xay Gió và đơn vị chủ quản không thể đưa ra thoả thuận thích hợp để tiệm bánh tiếp tục kinh doanh tại vị trí này, đồng nghĩa với việc bức tường 'huyền thoại' sẽ bị xoá bỏ khỏi căn nhà số 1 Hoà Bình. Anh Đặng Phong cho biết sẽ xây dựng lại bức tường vàng và sẽ thông tin tới khách hàng, du khách trong thời gian tới.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều