Bức tường vàng Cối Xay Gió nổi tiếng Đà Lạt liên tục bị chế ảnh ghép, dân mạng bức xúc: 'Không phải trò đùa'

Nhiều dân mạng đã chế ảnh trên chính bức tường vàng huyền thoại ở Đà Lạt khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

27/11/2020 09:54

Bức tường vàng ở khu Hoà Bình (Đà Lạt) đã trở thành một địa điểm mà gần như du khách nào tới thành phố ngàn hoa cũng phải ghé qua check-in, chụp ảnh. Trải qua rất nhiều thay đổi nhưng bức tường vàng vẫn tồn tại ở đó như một biểu tượng quen thuộc của Đà Lạt.

Tuy nhiên mới đây, tiệm bánh Cối Xay Gió - địa điểm có bức tường vàng này bất ngờ đăng thông báo rằng nơi này sẽ ngưng hoạt động sau 1 tuần nữa do không thỏa thuận được với bên cho thuê mặt bằng.

Tiệm bánh Cối Xay Gió thông báo sẽ ngừng hoạt động.

Tiệm bánh Cối Xay Gió thông báo sẽ ngừng hoạt động.

Bên cạnh việc tiếc nuối cho 1 địa điểm check-in sắp bị phá bỏ thì không ít dân mạng tỏ ra bức xúc trước những trò đùa 'không lấy làm vui' của dân mạng.

Cụ thể trước đó, một tài khoản mạng đã chia sẻ bức ảnh bức tường vàng có ghi dòng chữ: 'tiệm bánh Cối Xay Gió' đang bị phá bỏ. Tuy nhiên thực chất, tấm ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội đã được chụp cách đây khá lâu.

Hình ảnh bức tường vàng bị xóa đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh bức tường vàng bị xóa đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Ngoài ra mới đây, thêm một cá nhân khác đã chế ảnh bức tường vàng huyền thoại. Tài khoản này đã xóa dòng chữ: 'Tiệm bánh Cối Xay Gió' quen thuộc bằng tên của một tiệm cafe khác. Điều này khiến những ai không biết thì cảm thấy bị hụt hẫng khi chưa kịp check-in, đồng thời cũng khiến 1 số khách du lịch muốn lên chụp làm kỷ niệm cũng phải phân vân sợ không còn…

Bức tường vàng Cối Xay Gió nổi tiếng Đà Lạt liên tục bị chế ảnh ghép, dân mạng bức xúc: 'Không phải trò đùa' 2

Dân mạng còn liên tục chế ảnh cho bức tường này.

Dân mạng còn liên tục chế ảnh cho bức tường này.

Đại diện tiệm bánh Cối Xay Gió khẳng định hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội không đúng sự thật. Được biết, bức ảnh được chụp cách đây khá lâu, trong thời gian quay một bộ phim lấy bối cảnh Đà Lạt hồi năm 2019. Background tường vàng xuất hiện trong bộ phim này.

Người này cũng cho biết, tiệm bánh sẽ mở cửa đến hết ngày 30/11, đồng nghĩa với việc du khách vẫn có thể đến check-in với bức tường vàng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều