Bức xúc người đàn ông lên máy bay cố tình vứt rác ra sàn: Nhân viên dọn xong vừa quay đi lại tiếp tục vứt rác đầy thách thức

Giữa bao nhiêu con mắt đang nhìn ngó, người đàn ông vẫn cứ thản nhiên vứt rác ra sàn không chút do dự.

26/11/2020 07:29

Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn mạng khiến nhiều người sôi sục bàn tán và để lại nhiều bình luận chỉ trích. Theo đó, người đàn ông có mặt trên máy bay đã liên tục thể hiện hành động xấu xí của mình, dù xung quanh đang có rất đông hành khách.

'5 phút trước vứt khăn ướt đã sử dụng và vỏ ra sàn đã được tiếp viên dọn rồi. Tiếp viên vừa đi khỏi thì lại lôi ra vứt rác tiếp xuống sàn!!! Ai cũng vậy thì máy bay khác gì bãi rác đâu?' - thanh viên P.N.H chia sẻ.

Hành động cố tình vứt rác ra sàn máy bay của người đàn ông khiến nhiều người bức xúc.

Hành động cố tình vứt rác ra sàn máy bay của người đàn ông khiến nhiều người bức xúc.

Kèm theo bài viết là hình ảnh người đàn ông ngồi vị trí ngoài cùng, ngay lối đi. Người này đang có hành động móc từ rác túi quần để vứt xuống sàn. Bên dưới vẫn đang ngổn ngang rác.

Ngay lập tức, bài viết nhận về nhiều bình luận chỉ trích:

- Ý thức kém cỏi quá, hình như lần đầu tiên đi máy bay hay sao ấy?

- Không biết ngại là gì à trời, xung quanh bao người đang nhìn. Xấu hổ giùm.

- Ý thức thua con nhà mình. Đến ăn cái kẹo trên đường đi nó cũng biết để vỏ vào túi quần về đến nhà bỏ thùng rác.

- Người ta vứt lén, còn đây vứt công khai luôn, sợ thật.

Câu chuyện hành khách thể hiện sự thiếu ý thức khi tham gia các phương tiện công cộng không từng là chủ đề quan tâm của nhiều người. Đã có những hình phạt thích đáng đánh vào kinh tế hay sự lên án của dư luận như một bài học răn đe, thế nhưng vẫn chưa đủ mạnh để cảnh tỉnh.

Hiện tại, chuyện người đàn ông ngang nhiên vứt rác ra sàn vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt nhận về rất nhiều chỉ trích.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều