Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc trước hành động nữ sinh dùng mũ bảo hiểm phang tới tấp vào đầu bạn

Đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu cô gái đang ôm mặt dưới đất đến nỗi vỡ cả mũ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Sự việc được ghi nhận ở khu Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM, một nhóm thanh niên khoảng 10 người đang quây vào đánh hội đồng một bạn nam và một bạn nữ sinh. Thậm chí, một cô gái còn đưa mũ bảo hiểm cho một nữ sinh mặc áo phông trắng, quần đùi đen vụt mạnh nhiều nhát vào đầu cô gái khác đang ngồi bệt dưới đất ôm mặt.

Video: Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn (Nguồn: Beat)

Cô gái chỉ dừng lại hành động đó chỉ khi chiếc mũ đã vỡ thành từng mảnh bắn ra ngoài. Nạn nhân mặc áo xanh chỉ biết ngồi thụp xuống, ôm lấy đầu và không hề phản kháng.

Bên cạnh đó, một bạn nam mặc đồ đen cũng dùng chiếc mũ bảo hiểm khác đập liên tiếp vào đầu một bạn nam khác đang nằm sõng soài dưới đường.

 

Cặp đôi bị một nhóm 10 người quây đánh.

Những bạn bên cạnh ngoài dù không tham gia vào cuộc chiến nhưng không hề ngăn cản, thậm chí còn lấy mũ bảo hiểm đưa bạn đánh nhau.

Theo như lời của người đăng tải clip trên mạng, người bị đánh là học sinh THPT ở trên địa bản Quận 8, khi đang trên đường đi học thể dục về thì bất ngờ bị nhóm thanh niên kia gây sự rồi đánh đập.

Một vụ việc ẩu đả khác cũng vừa diễn ra ở trước cửa một nhà sách được cho là ở huyện Ninh Kiều, Cần Thơ. Hai nữ sinh lao vào nhau giật tóc, lên gối trước sự ngỡ ngàng của nhiều người xung quanh.

Video: Hai nữ sinh ẩu đả ngay trên đường phố (Nguồn: Beat)

Nữ sinh áo đen trong clip liên tục túm tóc, quật cô gái áo trắng ngã xuống đường. Sau khi có sự can ngăn của những người lớn xung quanh đó, hai cô gái mới tách nhau ra và không ẩu đả nhau nữa.

 

Cô gái túm tóc, quật ngã bạn.

Sau khi 2 clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động đánh nhau dã man của một số học sinh hiện nay.

‘Chẳng hiểu học sinh bây giờ nghĩ gì, nhiều khi chỉ là những mâu thuẫn nhỏ cũng gây ra đánh nhau. Đánh thế cứ tưởng là hay, là hổ báo đại ca có thể giương giương tự đắc, thực ra chỉ là những đứa không có giáo dục mà thôi', Anh Tuấn bình luận.

Văn Sơn bất bình: ‘Không hiểu một bộ phận giới trẻ hiện nay có tình thương và lòng trắc ẩn không khi đánh bạn dã man như thế, một số bạn còn đứng ngoài để quay clip và cổ vũ. Nếu đầu bạn kia mà có vấn đề gì thì có hối cũng không kịp, hành động này cần đáng lên án'.

Giúp Tiin sửa lỗi