Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức xúc vì bị 'lôi' vào scandal clip nóng của diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21, nữ giảng viên ĐH lên tiếng

Vì scandal của bạn trai cũ mà những ngày qua, tên tuổi của Âu Hà My liên tục bị đưa lên các diễn đàn mạng lớn với những lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng không nhỏ.

Vài ngày qua, vụ lộ clip nóng được cho là của diễn viên phim Đội đặc nhiệm nhà C21 Hà Duy đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Không chỉ bị lan truyền với tốc độ chóng mặt, một số tài khoản còn khẳng định đang nắm giữ clip nóng của Hà Duy và bạn gái cũ. 

Dù Hà Duy đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận nhưng vẫn không làm cho sự việc lắng xuống, thậm chí còn bị đẩy đi xa hơn khi những người liên quan, cụ thể là bạn gái cũ của Hà Duy cũng bị lôi vào cuộc. 

Hà Duy và bạn gái cũ là giảng viên ĐH nóng bỏng - Âu Hà My từng 'gây sốt' trên mạng. 

Hà Duy và bạn gái cũ là giảng viên ĐH nóng bỏng - Âu Hà My từng 'gây sốt' trên mạng.

Âu Hà My (giảng viên một trường ĐH tại Hà Nội) và Hà Duy từng có thời gian hẹn hò khá lâu và đã tính đến chuyện kết hôn. Chuyện tình của cặp đôi cũng nhận được sự chú ý khá nhiều từ dân mạng. Vì vậy, dù đã thông báo chia tay được một thời gian khá dài, mỗi người đều có cuộc sống và hạnh phúc riêng của mình nhưng khi scandal nổ ra, Hà My vẫn là cái tên bị nhắc đến nhiều nhất bên cạnh Hà Duy.

Liên hệ với nữ giảng viên này, cô chia sẻ rằng cuộc sống như đảo lộn trong vài ngày qua vì bị kéo vào một sự việc không hề liên quan đến mình. Danh dự và lòng tự trọng của Hà My bị ảnh hưởng rất nhiều trong hai ngày qua, khi mà khắp các trang mạng đều đăng tải hình ảnh, thông tin của cô với những lời lẽ vu khống, xúc phạm. Thậm chí, có những người chỉ lợi dụng câu view, câu like trong khi không biết chắc chắn về sự việc nhưng vẫn buông lời nhục mạ, khiếm nhã.

'Bạn bè, người thân, đồng nghiệp và cả học sinh của tôi đều gọi điện thông báo tôi bị chơi xấu, và cần lên tiếng ngay, chứ hầu như tất cả mọi người không ai hỏi là có đúng hay không, vì tất cả đều biết tôi không liên quan và cũng không có căn cứ gì. Đơn giản là vì nhiều người bất chấp câu view nên mang danh dự của tôi ra bịa đặt.', Hà My chia sẻ.

Hà My bị cho là cô gái trong clip nóng đang lan truyền trên mạng. Hình ảnh của Hà My bị bê đi khắp các trang mạng. 

Hà My bị cho là cô gái trong clip nóng đang lan truyền trên mạng. Hình ảnh của Hà My bị bê đi khắp các trang mạng.

Bức xúc vì bị 'lôi' vào scandal clip nóng của diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21, nữ giảng viên ĐH lên tiếng 2 

Nhiều người lợi dụng tên tuổi của cô và scandal để câu view dù chưa xác thực thông tin.

Nhiều người lợi dụng tên tuổi của cô và scandal để câu view dù chưa xác thực thông tin.

Vướng phải vụ lùm xùm 'từ trên trời rơi xuống' với bạn trai cũ, Hà My cảm thấy phiền phức. Tuy nhiên nữ giảng viên tâm sự cô vẫn cảm thấy may mắn vì bạn trai hiện tại luôn bên cạnh, thấu hiểu và giúp đỡ Hà My thoát khỏi những rắc rối này.

'Bạn trai ủng hộ việc tôi lên tiếng vì sự việc đã đi quá xa. Ban đầu tôi cũng định im lặng, vì vốn dĩ tôi không muốn có bất cứ điều gì liên quan tới người cũ, kể cả những chuyện tôi từng trải qua cũng chưa bao giờ chia sẻ hay lên tiếng. Nhưng càng ngày, cư dân mạng càng quá đà, đến ngày hôm qua tôi tiếp tục bị lôi vào 1 clip khác và bị đồn đại là nhân vật chính. Tôi nghĩ đây là lúc cần phải lên tiếng, để bảo vệ mình, danh dự, công việc và cả gia đình của mình nữa', cô nói.

Khi được hỏi về mối quan hệ với bạn trai cũ Hà Duy, My cho biết hai người không còn liên lạc với nhau vì chuyện đã qua lâu rồi. Tuy nhiên cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ Hà Duy và tôn trọng họ như bố mẹ mình.

Giúp Tiin sửa lỗi