Bùi Phương Linh - Cô "Chủ tịch" hoa khôi

Tiin.vn - Ít người biết, đằng sau thành công của các hoa khôi SV Hà Nội là tâm huyết, cống hiến thầm lặng của cô nàng Bùi Phương Linh.

Họ và tên: Bùi Phương Linh

Sinh năm: 1989

Sinh viên năm thứ 4 Học viện Ngoại giao

Chủ tịch CLB Hoa khôi sinh viên Hà Nội, Á khôi HV Ngoại giao 2008, top 7 cuộc thi Người dẫn chương trình Én vàng.

Linh hiện là MC của chương trình truyền hình "Xe và đời sống" (VTV2) và "Sàn bất động sản" trên kênh InfoTV.

Phạm Tố Quyên - Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2010 chiến thắng Miss Ngoisao.net, Lê Phương Anh - Miss Khả ái trường ĐH Sân khấu điện ảnh đăng quang Miss Tamtay.vn, Nguyễn Thùy Linh giành vương miện Hoa khôi HV Tài chính… Ai cũng biết đó là những thành tích mà các thành viên của CLB Hoa khôi sinh viên Hà Nội đã đạt được trong năm 2010 vừa qua. Nhưng có một điều nhiều người chưa biết, đằng sau những thành công ấy là những tâm huyết, những cống hiến thầm lặng của cô nàng Á khôi Bùi Phương Linh, Chủ tịch CLB Hoa khôi sinh viên Hà Nội. 

Bùi Phương Linh

Cô "Chủ tịch" tài sắc vẹn toàn 

Bùi Phương Linh là cái tên sáng giá trong “làng Hoa khôi” thủ đô với hàng loạt các giải thưởng về tài năng và sắc đẹp. Á khôi HV Ngoại giao 2008, top 7 cuộc thi Người dẫn chương trình Én vàng là những thành tích đáng nể mà Phương Linh đã đạt được. Hiện nay, Phương Linh đang là MC của chương trình truyền hình "Xe và đời sống" (VTV2) và "Sàn bất động sản" trên kênh InfoTV. 

Đằm thắm, dịu dàng, khuôn mặt khả ái với đôi mắt biết nói, Bùi Phương Linh luôn hút người đối diện vào những câu chuyện của mình. Không dừng lại ở đó, Linh còn muốn gây dựng một sân chơi chuyên nghiệp giúp các Hoa khôi, Á khôi, người đẹp của các trường đại học trên địa bàn thủ đô thực sự được tỏa sáng. Và tháng 7/2010, CLB Hoa khôi sinh viên Hà Nội chính thức ra đời. 

Xây dựng ý tưởng thành lập, quản lý truyền thông, giờ thì Phương Linh gánh vác luôn cả trách nhiệm là Chủ tịch CLB. Cùng những cố gắng, nỗ lực âm thầm, Phương Linh tự hào khi cùng CLB hỗ trợ nhiều Hoa khôi, người đẹp sinh viên tham gia tỏa sáng tại những sự kiện lớn, những cuộc thi tầm cỡ. CLB như một “mạnh thường quân”, đặc biệt thành công trong việc định hướng, bồi dưỡng cho những Hoa khôi tương lai.  

Phương Linh cho biết: “Hoạt động trong CLB, các thành viên có cơ hội phát huy khả năng của mình, thử sức trong những lĩnh vực mới và tham gia tích cực vào các phong trào xã hội. Hiện nhiều bạn hoa khôi đang là MC, những gương mặt diễn viên, người mẫu triển vọng”. 

Tấm lòng nhân ái của Hoa khôi thủ đô 

“Được đồng cảm và chia sẻ khó khăn cùng những cảnh ngộ éo le, những chuyến đi như thế đã để lại cho Linh và các bạn trong CLB rất nhiều trải nghiệm và những bài học ý nghĩa”, Linh tâm sự. Công tác nhân đạo, phục vụ cộng đồng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng Linh triển khai trong việc bồi dưỡng và phát triển toàn diện cho các thành viên trong CLB. 

Ngay sau khi CLB chính thức ra mắt, Phương Linh cùng các Hoa khôi thủ đô đã có chuyến đi tình nguyện vô cùng ý nghĩa cùng tỉnh Đoàn Bắc Giang để thăm hỏi, tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn không nơi nương tựa. CLB cũng đã góp phần đem một mùa đông ấm áp và nhiều tiếng cười đến với Trung tâm bảo trợ xã hội số 4, Ba Vì, Hà Nội khi phối hợp với Hội Nghệ thuật nhân đạo Hà Nội và Hoa hậu Ngọc Hân thực hiện thành công chương trình "Áo ấm cho em". 

Bên cạnh đó, cô nàng Chủ tịch Phương Linh và các thành viên trong CLB còn thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện như: Tổ chức biểu diễn quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bão lụt, thăm và trao quà cho trẻ em ung thư ở viện K Hà Nội, ủng hộ Trung tâm trẻ em mồ côi suy dinh dưỡng Hà Nội và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi nhiễm HIV…

Cùng ngắm "cô chủ tịch" xinh đẹp Bùi Phương Linh:

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook