Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ mỗi khoảnh khắc nhảy xuống hồ bơi xin lỗi Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng cũng khiến dân tình bấn loạn

Chàng thủ môn đã có biểu cảm vô cùng đáng yêu khi bị ép nhảy hồ bơi xin lỗi đồng đội vì tội rủ Đức Chinh, Quang Hải chơi bi-a.

Dù không giành được huy chương tại ASIAD 2018, các cầu thủ Olympic Việt Nam vẫn trở thành người hùng trong mắt người hâm mộ. Trở về nước, cả đội nhanh chóng rủ nhau nghỉ lễ và xả hơi tại một khu nghỉ dưỡng ở Đại Lải, Vĩnh Phúc.

Đức Chinh - 'vựa muối' của đội bóng khá - chăm chỉ cập nhật tình hình lên mạng xã hội. Rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu được chàng cầu thủ đăng tải và đương nhiên vô số khoảnh khắc trong số đó là để... dìm hàng đồng đội.

Mới đây, Đức Chinh lại đăng tải một đoạn clip chàng 'thủ môn quốc dân' Bùi Tiến Dũng phải nhảy hồ bơi để xin lỗi đồng đội.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Theo đó, Tiến Dũng đứng trên thành bể và thực hiện loạt động tác vận động trước khi nhảy xuống hồ, anh chàng đồng thời lên tiếng xin lỗi. Với sự vietsub từ Hà Đức Chinh lời xin lỗi đó như sau:

'A Teo: Chúng tôi xin lỗi Chinh và Hải.

Dũng: Sau này chúng tôi sẽ không rủ các bạn đánh bi-a nữa'.

Có vẻ như đây chính là lý do khiến Bùi Tiến Dũng phải nhảy hồ bơi xin lỗi đồng đội!

Có vẻ như đây chính là lý do khiến Bùi Tiến Dũng phải nhảy hồ bơi xin lỗi đồng đội!

Mặc dù biểu cảm của các cầu thủ đều rất đáng yêu nhưng điều thu hút cư dân mạng nhất hẳn là cơ bụng 6 múi săn chắc của chàng thủ môn xứ Thanh. Rất nhanh chóng, đoạn clip này đã thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích cũng như hàng trăm nghìn lượt xem từ cộng đồng mạng.

Biểu cảm đáng yêu của Bùi Tiến Dũng

Biểu cảm đáng yêu của Bùi Tiến Dũng
Góp ý cho Tiin