Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bùi Tiến Dũng phạm sai lầm khiến U23 gặp nguy hiểm, phát ngôn của thủ môn tuyển nữ bất ngờ được chia sẻ lại

Sau sai lầm gây tiếc cuối của Bùi Tiến Dũng, phát ngôn về vị trí thủ môn của ‘người gác đền’ tuyển nữ Kiều Trinh được chia sẻ lại và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Sau khi được trở lại đấu trường U23 Châu Á, báo chí đã tốn nhiều giấy mực để khen ngợi thủ môn Bùi Tiến Dũng – 'người hùng Thường Châu' với những nỗ lực giải nguy cho đội nhà, thậm chí không quản bật cao và tiếp đất đau đớn ở trận so kèo với U23 UAE.

Tuy nhiên, ở lượt trận gặp U23 Triều Tiên trong khuôn khổ giải Vô địch U23 châu Á vào tối ngày 16/1, Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ phạm sai lầm, đem đến bàn thắng bất ngờ cho đối thủ.

Cụ thể, ở phút 27, từ quả đá phạt trực tiếp từ rất xa, cầu thủ Triều Tiên sút thẳng vào khung thành, thủ môn Tiến Dũng định đấm bấm ra ngoài nhưng lại đấm hụt để bóng trúng xà ngang bật vào người anh và 'tặng' cho đội bạn 1 điểm gỡ hòa.

Bùi Tiến Dũng phạm sai lầm khiến U23 gặp nguy hiểm, phát ngôn của thủ môn tuyển nữ bất ngờ được chia sẻ lại 0 

Sai lầm của Tiến Dũng giúp Triều Tiên gỡ hòa đáng tiếc 

Sai lầm của Tiến Dũng giúp Triều Tiên gỡ hòa đáng tiếc

Sau sai lầm nghiêm trọng của thủ thành U23 Việt Nam, phát ngôn của thủ môn tuyển nữ Đặng Thị Kiều Trinh được chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt. 'Đồng đội sai có thủ môn sửa, thủ môn sai không ai sửa được. Sau lưng hậu vệ là thủ môn, sau lưng thủ môn là địa ngục.'

Phát ngôn của thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh đang được chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt 

Phát ngôn của thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh đang được chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt

Sau khi phát ngôn này được đăng tải lại, nhiều người tỏ ra khá tiếc nuối vì pha 'sảy chân' của thủ môn người Thanh Hóa. Nhưng bất ngờ, cũng có không ít người gửi lời động viên đến anh cũng như toàn đội U23 Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi