Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng khoe tuổi thơ ùa về qua nồi cơm vợ nấu, nhưng dân mạng tinh mắt 'bóc mẽ' điều này

Bức ảnh được anh chồng trẻ chia sẻ lên MXH nhận được nhiều sự chú ý của nhiều cư dân mạng, nhưng cũng khiến không ít người phì cười vì chi tiết vụng về này.

Việc khoe mâm cơm gia đình từ lâu đã không còn là điều mới mẻ với hội chị em trong các hội nhóm trên facebook. Giờ đây, đến cả cánh mày râu đôi khi cũng phổng mũi tự hào, cầm điện thoại chụp ngay ngắn mâm cơm vợ chuẩn bị rồi đăng lên facebook khoe với mọi người.

Mới đây, có một anh chồng trẻ cũng hăm hở chia sẻ bữa cơm đạm bạc của vợ chồng mình lên MXH. Không canh cơm thịt thà đầy đủ như những người khác, bức ảnh của anh chàng chỉ vỏn vẹn nồi cơm xinh xinh mà thôi. Nhưng điều thú vị là, trong nồi cơm xinh xinh ấy không chỉ có cơm mà còn vài miếng khoai lang nữa. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, anh chàng này viết: 'Đi làm về thấy vợ hấp khoai lang, ôi cả một trời ký ức tuổi thơ!'.

Khoai lang hấp cơm - ký ức tuổi thơ của nhiều người

Khoai lang hấp cơm - ký ức tuổi thơ của nhiều người

Khoai lang hấp cơm thì đúng là bầu trời của thơ của nhiều thế hệ rồi. Thế nên ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý đến nhất không phải miếng khoai vàng thơm phức kia mà là những hạt gạo vẫn chưa chín thành cơm bên dưới.

Khoai nhìn ngon đấy, nhưng cơm thì sống mất rồi

Khoai nhìn ngon đấy, nhưng cơm thì sống mất rồi

Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận thích thú như: 'Cơm sống rồi, lại còn không xới tơi lên, vậy sao ăn? Thôi hy sinh ăn khoai thay cơm vậy. Chủ thớt không được trách vợ nha', 'Khoai hút hết nước nên cơm bị sống rồi', 'Ngày xưa thấy khoai thấy sắn mơ được ăn thịt còn giờ đây thịt cá đầy thì lại mơ có khoai ăn. Đúng là cuộc sống không giống như cuộc đời. Nhìn thèm quá!',...

Giúp Tiin sửa lỗi