Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả gia đình 4 người đều là người chuyển giới

Đã sống gần hết cuộc đời mình với tư cách là một người phụ nữ và thậm chí đã sinh ra 2 người con, Daniel Harrott luôn cảm thấy có gì đó 'sai' cho đến khi chuyển giới.

'Anh' Daniel (41 tuổi, đến từ thị trấn Queen Creek thuộc bang Arizona, Mỹ) chỉ cảm thấy cuộc sống trọn vẹn khi anh bắt đầu chuyển giới thành nam.

Anh Daniel 

Anh Daniel

Anh Daniel cho biết dù chưa từng cảm thấy hứng thú với quần áo hay son phấn, vẫn kết hôn và sinh 2 con, anh chỉ cảm thấy bản năng không đúng nhưng chưa từng nghĩ đến mình là một người chuyển giới.

Bước ngoặt xảy ra khi con trai lớn Joshua của anh muốn tham gia vào câu lạc bộ chỉ dành cho học sinh nữ ở trường và đó là bước đệm giúp Daniel biết đến cùng tiếp xúc với khái niệm chuyển giới.

Cả gia đình 4 người đều là người chuyển giới 1

Sau đó anh Daniel phát hiện cả hai người con ruột anh từng tự sinh trước khi trở thành đàn ông là bé gái Mason (11 tuổi) và bé trai Joshua (13 tuổi) cũng cảm thấy hai bé bị trời sinh nhầm giới tính khi đến với cuộc đời này.

Chia sẻ với báo giới, anh Daniel cho biết: 'Cảm giác như là lần đầu tiên bạn được sống vậy đó. Và bọn nhỏ của tôi cũng sẽ sống thành người mà chúng luôn muốn trở thành'. Hiện Mason đang sống như một bé trai còn Joshua thì luôn bận rộn với cuộc sống của một cô gái tuổi teen.

Gia đình kỳ lạ này đã trọn vẹn hơn khi anh Daniel gặp chị Shirley, một người đàn ông chuyển giới thành phụ nữ.

Anh Daniel cùng chị Shirley 

Anh Daniel cùng chị Shirley

Gặp nhau tại trại hè dành cho những ông bố bà mẹ có con là người chuyển giới, Daniel cùng Shirley đã phát triển tình bạn thành tình yêu và hiện họ đã đính hôn.

Cả gia đình 4 người đều là người chuyển giới 3

Chị Shirley (62 tuổi) trước đó cũng đã từng kết hôn khi còn sống như một người đàn ông. Chị cho biết bản thân rất hào hứng khi sắp trở thành một thành viên trong gia đình Harrot – nơi đặc biệt mà chị cảm thấy bản thân thuộc về.

>>> XEM THÊM: Hot girl chuyển giới Linda lộ gương mặt bị biến dạng sau khi nạo silicon

Giúp Tiin sửa lỗi