Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Cà khịa' hơn thua trong Nhanh Như Chớp, hotboy bị khán giả đồng loạt ném đá: 'Vô duyên mà tưởng hay!'

Chương trình vừa đăng tải lên Youtube, hàng ngàn bình luận liền xuất hiện có nội dung chỉ trích thái độ của chàng trai này.

Nhanh như chớp xứng đáng là gameshow ồn ào nhất năm khi liên tiếp trở thành tâm điểm tranh cãi của khán giả, người dùng mạng xã hội. Cách đây không lâu, chương trình bị phát hiện sai kiến thức cơ bản khi nhầm động Hương Tích ở Huế (đáp án đúng là ở Hà Nội). Để chữa cháy, khi đó, NSX Nhanh như chớp đã xóa vội đoạn clip gốc, thay bằng clip mới có chỉnh sửa để 'hợp thức hóa' đán án và thành tích của nữ diễn viên Nam Thư.

Võ Đăng Khoa bị ném đá khi tham gia Nhanh như chớp

Trong số mới nhất lên sóng tuần qua, Nhanh như chớp tiếp tục là gameshow thu hút sự chú ý của người xem. Lần này, một người chơi của chương trình này đã trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả khi bị cho là có thái độ: sân si, thể hiện, cà khịa…

'Cà khịa' hơn thua trong Nhanh Như Chớp, hotboy bị khán giả đồng loạt ném đá: 'Vô duyên mà tưởng hay!' 0 

Võ Đăng Khoa khiến khán giả 'khó chịu' vì thái độ hơn thua trong Nhanh như chớp  

Võ Đăng Khoa khiến khán giả 'khó chịu' vì thái độ hơn thua trong Nhanh như chớp

Cụ thể, người chơi Võ Đăng Khoa bị nhiều khán giả nhận xét háo thắng và thể hiện thái độ ta đây trong phần thi của mình. Thậm chí, trong một câu hỏi của chương trình: 'Bằng mắt thường, làm sao để phân biệt cua đực hay cua cái?'. Người chơi này trả lời: 'Nếu mà hỏi anh Lâm (Lê Dương Bảo Lâm – đội đối thủ) thì con không biết nhưng nếu hỏi con cua thì con biết đó là cái yếm!'.

Trong một tình huống khác, phần thi của Misthy, MC đặt câu hỏi: 'Trong bài hát Chờ người, cô gái đón người yêu ở đâu?', Võ Đăng Khoa mắng Đại Nhân: 'Anh hay quá, nó biết rồi sao!' khi đồng đội có ý nhắc đối thủ.

Tiếp tục, ở phần thi của chính Võ Đăng Khoa, gặp câu hỏi khó, anh được Đại Nhân và Don Nguyễn nhắc song cuối cùng không được công nhận do vi phạm luật chơi, người chơi này tức giận nói: 'Đừng nhắc tôi một cái gì nữa hết!'.

Anh chàng mắng đồng đội khi Đại Nhân nhắc đối thủ 

Anh chàng mắng đồng đội khi Đại Nhân nhắc đối thủ

Sau khi chương trình lên sóng, Võ Đăng Khoa trở thành nhân vật bị khán giả chỉ trích, nhiều người cho rằng anh chàng này 'vừa vô duyên, vừa mất lịch sự'. Hàng loạt bình luận xuất hiện tập trung ném đá thái độ của chàng trai này.

'Chương trình đừng mời những người như Võ Đăng Khoa được không, vừa vô duyên vừa mất lịch sự';

'Thái độ đàn bà, sân si, hơn thua quá. Tham qua chương trình giải trí thôi mà';

'Võ Đăng Khoa vô duyên hết phần thiên hạ';

'Vô duyên mà tưởng mình hài hước, cà khịa Lê Dương Bảo Lâm ra mặt'...

Các bình luận chỉ trích người chơi Nhanh như chớp vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại sau khi chương trình đăng tải trên Youtube.

Góp ý cho Tiin