Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh hot nhất ngày: Cá sấu nhồi bông 'bơi' thong dong trên sông khiến cả khu phố náo loạn

Rất đông dân cư đã tụ tập tới tắc đường chỉ để nhìn ngắm và xem trục vớt 'cá sấu', nhưng khi 'cá sấu' được đưa lên bờ, ai cũng ngã ngửa khi biết nó chỉ là một con thú nhồi bông.

Hôm nay (15/7), trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về một con cá sấu nhồi bông trôi nổi trên mặt sông trông giống hệt cá sấu thật đang há mõm bơi thong dong, đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dân tình với hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ sau vài giờ được đăng tải.

Hình ảnh hot nhất ngày: Cá sấu nhồi bông 'bơi' thong dong trên sông khiến cả khu phố náo loạn 0

Vốn dĩ, chuyện một con cá sấu nhồi bông được chủ nhân 'phóng sinh' khi hết giá trị sử dụng sẽ chẳng có gì hot nếu như nó không làm cộng đồng mạng phải bật cười nghiêng ngả vì hậu quả 'dở khóc dở cười' mà nó vô tình gây nên.

Theo đó, với dáng vẻ và màu sắc chuẩn cá sấu thật, con thú nhồi bông này đã khiến cả khu phố quanh đó náo loạn. Rất đông dân cư từ người lớn tới trẻ nhỏ đều tụ tập trên cầu để bình luận, nhìn ngắm và xem... trục vớt cá sấu. Thậm chí, nhiều cô bác lớn tuổi còn vô cùng hoảng hốt, la hét toán loạn khi bỗng dưng thấy trên sông có một con cá sấu dường như 'vừa to vừa dài' đang há mõm như đang trực chờ cắn người.

Và tới khi 'cá sấu' được vớt lên, ai cũng ngã ngửa khi biết đó chỉ là một con thú nhồi bông chứ chẳng phải con cá sấu có thể nuốt nguyên tảng đá to hay có kích cỡ 'bự chà bá như cái xe máy' giống với miêu tả ban đầu của các bà, các mẹ.

Con 'cá sấu' đang bơi khiến ai cũng hoảng hồn

Con 'cá sấu' đang bơi khiến ai cũng hoảng hồn

Hình ảnh hot nhất ngày: Cá sấu nhồi bông 'bơi' thong dong trên sông khiến cả khu phố náo loạn 2

Rất đông dân cư quanh đó tụ tập trên cầu tới tắc nghẽn giao thông chỉ để xem cảnh... trục vớt cá sấu

Rất đông dân cư quanh đó tụ tập trên cầu tới tắc nghẽn giao thông chỉ để xem cảnh... trục vớt cá sấu

Nhưng khi 'cá sấu' được 'trục vớt' thì ai cũng ngã ngửa vì đó chỉ là một con thú nhồi bông

Nhưng khi 'cá sấu' được 'trục vớt' thì ai cũng ngã ngửa vì đó chỉ là một con thú nhồi bông

Tài khoản G.N bình luận: 'Tưởng có bữa thịt cá sấu béo bở để bế mạc World Cup ai ngờ lại là thịt cá sấu răm bông. Ai mà chơi ác vậy'.

'Đứng trên cầu thấy em cá sấu bên dưới mà chủ nợ lại ở bên trên thì đúng là cuộc đời không còn gì bế tắc bằng. Cười đau cả bụng suốt từ lúc xem mấy hình này tới giờ' - nickname T.K dí dỏm.

>> Xem thêm: Sự thật sau tấm hình cô gái xinh đẹp khiến nhiều người 'té ngửa'

Giúp Tiin sửa lỗi