Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Văn Toàn cũng nhuộm lại tóc đen rồi!

Không còn là màu bạch kim 'chói lóa', Văn Toàn vẫn điển trai như 'soái ca' khi trở lại với mái tóc màu đen.

Dù đã gần 1 tháng trôi qua nhưng hẳn người hâm mộ bóng đá trên khắp cả nước vẫn chưa thể nào quên những khoảnh khắc chiến thắng của Đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018

Và Văn Toàn - cầu thủ ghi bàn thắng 'vàng' giúp đội bóng nước nhà đánh bại đội tuyển Olympic Syria để tiến thẳng vào vòng bán kết đã nhận được sự chú ý gấp bội.

Đặc biệt, màu tóc bạch kim của chàng tiền đạo mang áo số 8 này cũng nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Càng trở nên nổi tiếng nhờ màu tóc chẳng giống ai nhưng Văn Toàn vẫn quyết định sẽ nhuộm lại màu tóc đen truyền thống khi trở về nước sau giải đấu.

Văn Toàn khiến người hâm mộ 'rần rần' thích thú khi khoe ảnh đi nhuộm tóc.

Văn Toàn khiến người hâm mộ 'rần rần' thích thú khi khoe ảnh đi nhuộm tóc.

Và hãy nhìn xem, cuối cùng thì anh chàng cũng đã nhuộm tóc đen rồi. Dù là màu bạch kim hay đen thì Văn Toàn vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Văn Toàn cũng nhuộm lại tóc đen rồi! 1

Tóc đen đã trở lại rồi đây!

Tóc đen đã trở lại rồi đây!

Đặc biệt là, sau khi Văn Toàn nhuộm tóc thì người vui nhất có lẽ là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ xứ Thanh phấn khích đến mức bình luận liên tiếp trong bài đăng khoe màu tóc mới của Văn Toàn thế này đây.

Thủ môn Tiến Dũng thích thú vì sự thay đổi mới của Văn Toàn.

Thủ môn Tiến Dũng thích thú vì sự thay đổi mới của Văn Toàn.

Chỉ bằng vài bức ảnh khoe từ lúc bắt đầu chuẩn bị nhuộm tóc cho đến khi hoàn thành, Văn Toàn cũng khiến cộng đồng mạng thích thú. 

>> XEM THÊM: Văn Toàn 'siêu kute' hưởng ứng trào lưu 'bóc giá' của hội Richkids

Giúp Tiin sửa lỗi