Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các bà nội trợ một khi đã cổ vũ bóng đá thì 'nhiệt' không ai sánh bằng

Ngay từ sáng sớm hôm nay, tại nhiều khu chợ trên cả nước, các bà, các mẹ cũng đã cùng nhau tụ tập, cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam.

Ngày hôm nay, không khí bóng đá rộn ràng bao trùm khắp đất nước. Trước một trận đấu được dự đoán là đầy khó khăn và kịch tính thì tinh thần cổ vũ, niềm khát khao chiến thắng của nhân dân ta lại càng tăng cao.

Không chỉ các CĐV nhiệt huyết mang cờ kèn, băng rôn, khẩu hiệu, thậm chí làm cả 'cup vàng' ra đường diễu hành từ đầu giờ chiều mà ngay từ sáng sớm, tại nhiều khu chợ trên cả nước, các bà, các mẹ cũng đã cùng nhau tụ tập, cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam.

Mỗi một CĐV Việt Nam đều có những cách cổ động cho riêng mình. Người bận rộn cổ vũ theo cách của người bận rộn, trẻ em cổ vũ theo cách của trẻ em,… và những bà nội trợ cũng có cách cổ động theo phong cách của người nội trợ.

Nếu như nhiều người hâm mộ khác chọn khoác áo cờ đỏ sao vàng đến sân Mỹ Đình để theo dõi, tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng nước nhà thì những người bán hàng tại chợ lại chọn đeo băng rôn, mặt dán sticker hoặc mặc áo cờ Tổ quốc sau đó mang kèn cổ động rồi vừa thổi vừa buôn bán. Thậm chí, họ còn có các màn nhảy tập thể đẹp mắt và sôi động.

 

 

' Những con người hết mình vì bóng đá!

Những con người hết mình vì bóng đá!

Khu chợ hôm nay trở nên rực rỡ bởi sắc đỏ.

Khu chợ hôm nay trở nên rực rỡ bởi sắc đỏ.

Các bà nội trợ một khi đã cổ vũ bóng đá thì 'nhiệt' không ai sánh bằng 2

Chiếc cup vàng tự chế khá độc đáo với đáy là chậu nhựa.

Chiếc cup vàng tự chế khá độc đáo với đáy là chậu nhựa.

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Bận bán hàng đến mấy cũng phải thổi kèn để tăng không khí cổ động chút đã...

Bận bán hàng đến mấy cũng phải thổi kèn để tăng không khí cổ động chút đã...

Những hình ảnh nụ cười rạng rỡ, những khuôn mặt tươi rói dưới chiếc băng rôn ghi chữ 'Việt Nam vô địch!' khiến người xem không khỏi 'ấm lòng'. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ nước nhà đang rất mong chờ một chiến thắng vang dội của đội tuyển Việt Nam và loạt cú sút tung lưới thủ môn Malaysia đến từ những Công Phượng, Đức Chinh, Văn Đức,…

Giúp Tiin sửa lỗi