Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các cầu thủ Việt đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Trên trang cá nhân của mình, nhiều cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã không quên gửi gắm những lời chúc, động viên, khích lệ tinh thần tới các sĩ tử trước khi bước vào kỳ thi đầy cam go, thử thách.

Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa thôi, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Các sĩ tử trên khắp cả nước đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi các môn thi diễn ra. 

Từng trải qua kỳ thi đầy cam go, thử thách này, các cầu thủ Việt cũng như bao người khác đều thấu hiểu tâm lý của các thí sinh. Trên trang Facebook cá nhân của mình, một số cầu thủ Việt đã nhanh chóng gửi gắm những lời chúc, động viên tới các sĩ tử trước khi bước vào những môn thi đầu tiên.

Các cầu thủ Việt đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 0 

Mặc dù đang ở Singapore để chuẩn bị phẫu thuật chấn thương nhưng Đình Trọng vẫn không quên gửi lời chúc thi tốt đến sĩ tử trong mùa thi năm 2019. 'Chúc các sĩ tử có một mùa thi thành công'. Không chỉ phấn khích vì lời chúc đặc biệt này, người hâm mộ còn dành những lời động viên, hi vọng Đình Trọng sẽ phẫu thuật thành công, giữ gìn sức khỏe và sớm trở lại sân cỏ.

Các cầu thủ Việt đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 1 

Trên trang facebook cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng gửi lời chúc tới các sĩ tử sẽ vượt qua kì thi thành công 'Anh chúc các em ngày mai bước vào kỳ thi thật tự tin, môn nào cũng làm được bài và rời khỏi lớp với nụ cười này nhé' kèm theo bức ảnh của chính mình đang nở nụ cười rạng rỡ. 

Các cầu thủ Việt đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 2 

Dưới bài đăng của trung vệ Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải cũng vào bình luận nhắn nhủ, gửi lời chúc tới các sĩ tử và còn không quên 'troll' đàn em: 'Các bạn sĩ tử cứ tự tin chiến đấu nhé! Bùi Tiến Dũng mà còn đỗ tốt nghiệp thì các bạn không có vấn đề gì phải nghĩ hết'.

Các cầu thủ Việt đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 3 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng nhanh chóng đăng tải lời chúc ý nghĩa đến đông đảo người hâm mộ sẽ tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Chàng cầu thủ sinh năm 1997 viết: 'Xin chúc cho các bạn sĩ tử kỳ thi sắp tới sẽ thành công rực rỡ, làm bài trôi chảy, điểm cao ngất ngưởng và đạt được ước muốn của mình nhé. Cũng xin chia sẻ kinh nghiệm với các bạn là.... chả có kinh nghiệm gì cả, tất cả đã ở trong đầu rồi, có gì dùng vậy, quyết tâm, tự tin và tận hưởng. Đừng lo lắng. Cố lên'.

Trước đó, tiền vệ Xuân Trường cũng không quên gửi lời chúc đến các sĩ tử trước một trong những sự kiện quan trọng nhất cuộc đời thông qua một video ngắn và không quên 'troll' đồng đội Đức Huy. 'Video này mình quay để gửi lời chúc đến các bạn chuẩn bị thi tốt nghiệp. Ngày xưa mình thi tốt nghiệp bằng một cách thần kỳ nào đó mình đã vượt qua một cách xuất sắc. Đến Đức Huy còn đỗ tốt nghiệp thì các bạn không phải lo.

Bình tĩnh, tự tin, tất nhiên là các bạn cũng phải ôn thật kỹ, không nên phó mặc cho may mắn. Ít người may mắn được như Huy lắm. Chúc các bạn có một kỳ thi suôn sẻ, đạt kết quả tốt. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến'.

Là những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng cũng như nhận được đông đảo sự mến mộ của hàng triệu người dân trên khắp cả nước, các cầu thủ Việt với những lời chúc đầy chân thành đã tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho các sĩ tử trước khi bước vào kỳ thi đầy cam go, thử thách này.

Giúp Tiin sửa lỗi