Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các cầu thủ Việt Nam thích thú dạo chơi Bali trước khi về nước, thiếu vắng Công Phượng, Văn Hậu

Thầy trò HLV Park Hang-seo quấn xà-rông để vào tham quan một ngôi đền cổ ở Bali trước khi về Việt Nam sau khi giành chiến thắng 3-1 trước Indonesia.

Sau trận đấu với Indonesia tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã lên đường ra sân bay về nước vào ngày hôm nay (16/10). Trên đường ra sân bay, toàn đội tranh thủ ghé thăm một ngôi đền nổi tiếng ở Bali là Batuan.

Đội tuyển Việt Nam quấn khăn đi thăm các ngôi đền ở Bali. 

Đội tuyển Việt Nam quấn khăn đi thăm các ngôi đền ở Bali.

Khi đến tham quan những thắng cảnh ở hòn đảo nổi tiếng, thầy trò HLV Park Hang-seo phải mặc váy dài theo quy định ở nơi này, tuy nhiên điều này làm họ vô cùng thích thú. Với những khoảng khắc vui vẻ sau trận đấu, cả đội không quên ghi lại những bức hình kỷ niệm.

Trong bức ảnh chụp tập thể, ban huấn luyện và các cầu thủ khiến các fan thích thú khi mặc trang phục truyền thống của đất nước vạn đảo. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra, chuyến tham quan này vắng mặt 4 cầu thủ.

Các cầu thủ Việt Nam thích thú dạo chơi Bali trước khi về nước, thiếu vắng Công Phượng, Văn Hậu 1 

Công Phượng, Văn Hậu, Văn Lâm và Tuấn Anh lỡ hẹn trong chuyến tham quan Bali. 

Công Phượng, Văn Hậu, Văn Lâm và Tuấn Anh lỡ hẹn trong chuyến tham quan Bali.

Công Phượng, Văn Hậu và Đặng Văn Lâm sớm chia tay các đồng đội để quay lại CLB chủ quản ở châu Âu và Thái Lan. Người vắng mặt còn lại là Tuấn Anh, cầu thủ lỡ hẹn với trận đấu do chấn thương.

Những hình ảnh ghi lại chuyến tham quan Indonesia nhận được sự tương tác lớn của người hâm mộ, chỉ sau tiếng đăng tải đã có gần 4.000 lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ.

Các cầu thủ thích thú khi lần đầu được diện váy đi chơi ở Bali. 

Các cầu thủ thích thú khi lần đầu được diện váy đi chơi ở Bali.

Chiều nay, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường trở về quê nhà. Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam sẽ về đến TP.HCM vào 17h05, sau đó ban huấn luyện và một số tuyển thủ tiếp tục bay ra Hà Nội và có mặt ở Thủ đô vào 21h40.

Ngày 29/10, đội tuyển sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 11 tại Vòng loại World Cup 2022: UAE vào ngày 14/11 và Thái Lan vào ngày 19/11.

Giúp Tiin sửa lỗi