Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các chòm sao không bao giờ block người yêu cũ và những lý do đầy ngạc nhiên

'Chia tay là hết', câu nói này chưa bao giờ đúng với các chòm sao sau đây. Các bạn ấy sẽ luôn có lý do để dò dẫm lại cuộc sống của người yêu cũ, đôi khi hơi quá đà. Bạn có nằm trong số đó?

Sau khi chia tay, để tiếp tục cuộc sống, đáng lý ra, bạn cần phải cắt đứt hoàn toàn liên lạc với người cũ, thậm chí block toàn bộ kênh có thể khiến hình ảnh người yêu cũ xuất hiện. Thế nhưng, các chòm sao sau đây lại khác. Hiên ngang để ngỏ toàn bộ các kênh liên lạc với người cũ, coi như chẳng có chuyện gì lớn xảy ra. Và đây là các lý do không phải ai cũng thừa nhận.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Khó lòng quên ngay tình cũ

Kim ngưu thường mất khá nhiều thời gian để quên người cũ, cũng như thích nghi với cuộc sống mới không còn những thói quen đã từng. Thời gian để lãng quên một mối quan hệ của Kim Ngưu có lẽ sẽ dài đúng bằng thời gian Kim Ngưu cân nhắc để bước chân vào mối quan hệ đó.

Trong thời gian vật vã để quên người cũ, các Kim Ngưu không thể ngừng lai vãng qua mọi tài khoản mạng xã hội của người ấy, xem họ sống ra sao, đã yêu người thế nào, và một mình ôm hận trong lòng chẳng để làm gì cả. Cứ thế, sự bướng bỉnh đó kéo dài cho đến khi thỏa cơn bực tức, căm hờn, Kim Ngưu mới có thể buông bỏ và quên đi.

Xử Nữ - Tìm bằng chứng chứng minh mình tốt hơn đối phương

Sau khi chia tay, nếu không chủ động block Xử Nữ thì có lẽ đời sống cá nhân của bạn sẽ nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của toàn thiên hạ. Xử Nữ sau khi chia tay sẽ không ngừng theo dõi mọi hành vi của bạn, chỉ để đảm bảo Xử Nữ có thể sống tốt hơn bạn rất nhiều, tự hào là người bị tổn thương ít hơn, và ra đi một cách cool ngầu hơn.

Sự so đo này dù chỉ là để thỏa mãn cái tôi của Xử Nữ, nhưng lại khiến cuộc sống riêng của bạn gặp không ít phiền phức. Vậy nên, sau mỗi cuộc tình với Xử Nữ, mọi hành vi của bạn đều cần hết sức cẩn trọng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Thông tin tự động đến từ nhiều nguồn, không cần tốn sức

Thiên Bình luôn là những thiên thần thánh thiện mọi lúc mọi nơi. Thế nên, dù không cần chủ tâm theo dõi, Thiên Bình vẫn có thể biết được mọi thông tin về bạn, mặc cho bạn có chặn toàn bộ kênh liên lạc.

Thiên Bình vốn sẽ quên nhanh các mối quan hệ cũ và hướng về tương lai, nên sẽ không có nhu cầu làm xáo trộn cuộc sống của bạn sau chia tay. Vậy nên, đừng lạ lùng vì sao Thiên Bình chẳng thèm chặn bạn dù trước đó mâu thuẫn giữa hai người có lớn đến thế nào. Chỉ có mình bạn loay hoay tìm cách trốn tránh người ta mà thôi.

Ma Kết - Đảm bảo thể diện được giữ gìn

Lý do duy nhất Ma Kết không chặn bạn sau khi chia tay chỉ là để kiểm soát dư luận. Ma Kết cần đảm bảo rằng bạn không có bất cứ phát ngôn hay hành vi nào gây ảnh hướng đến hình ảnh cuộc sống hoàn mỹ mà Ma Kết đã vất vả tạo dựng nên. Và chắc chắn rằng, sau khi chia tay, Ma Kết sẽ còn phải nỗ lực hơn nữa để khiến cuộc sống của mình hoàn hảo hơn, đẹp đẽ hơn trước đó, chứng minh bản thân vẫn ổn và vẫn thật tuyệt vời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Như một thói quen

Bọ Cạp là chòm sao không bao giờ hết yêu người cũ. Dù có chia tay, dù có hận nhau đến đâu, tình yêu lúc ban đầu vẫn luôn giữ nguyên cảm xúc bên trong Bọ Cạp. Thế nên, sau khi chia tay, các Bọ Cạp thường vẫn sẽ để yên người cũ ở đó để thi thoảng ngó lại xem người ta đang thế nào.

Đôi khi là để gặm nhấm quá khứ. Đôi khi là để cười khẩy một cái với suy nghĩ 'Đã bảo rời xa tôi là bão tố rồi mà không nghe'. Thói quen cố hữu này của Bọ Cạp thực ra không ảnh hưởng gì tới bạn. Chỉ là chính các Bọ Cạp sẽ luôn ở trong trạng thái sống mãi với quá khứ mà chẳng thể nào bước tiếp.

Giúp Tiin sửa lỗi