Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các Shark lần đầu biết thế nào là ‘bắn tim’ khiến fan được phen cười nghiêng ngả

Nếu nghĩ những người làm kinh doanh luôn cứng nhắc, không có khiếu hài hước thì có lẽ bạn đã 'nhầm to'.

Mới đây, trang fanpage của chương trình Thương vụ Bạc Tỷ đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh các 'cá mập' học bắn tim được nhiều người nhận xét là rất hài hước vì 'quá nhiều muối'. 

Do vậy, chỉ dài vỏn vẹn hơn 2 phút nhưng video đã nhanh chóng thu hút gần 200.000 lượt xem, gần 10.000 lượt like cũng như hàng trăm lượt chia sẻ của cư dân mạng sau ít giờ 'lên sóng'. 

Các Shark lần đầu biết thế nào là ‘bắn tim’ khiến fan được phen cười nghiêng ngả 0

Nhiều người cho rằng, các Shark thường nghiêm túc trong công việc lẫn cuộc sống và có phần khô cứng, thế nhưng, xem đoạn clip ngắn này mới biết rằng mình đã sai. Bởi lẽ, từ hành động đến biểu cảm của các 'cá mập' đều cho thấy họ 'đáng yêu hết phần thiên hạ'. 

Các Shark lần đầu biết thế nào là ‘bắn tim’ khiến fan được phen cười nghiêng ngả 1

Trong khi Shark Dzung học mãi mới theo được cách 'thả tim' hot trend của giới trẻ thì chỉ trong nháy mắt, Shark Hưng đã lập tức đắc thắng vì 'thả tim' thành công. Thậm chí, shark Hưng còn liên tục biểu cảm 'yeeee' khiến người xem thích thú. 

Shark Hồng Anh tươi cười, phấn khởi từ đầu đến tận hết video. Còn shark Phú, phải đến tận phút cuối mới hòa vào không khí một cách ấn tượng bằng điệu lắc lư như cách để 'ăn mừng' vì đã học thành công trend bắn tim. 

Các Shark lần đầu biết thế nào là ‘bắn tim’ khiến fan được phen cười nghiêng ngả 2

Đặc biệt, một điểm nhấn chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua trong đoạn video trên chính là độ 'nhắng nhít' bất thường của Shark Linh. Trong khi mọi người bắn tim ra phía trước thì shark Linh lại liên tục trêu đùa. Thậm chí, cô còn quay sang shark Dzung Nguyễn, tạo bất ngờ bằng cách bắn tim ra từ trong túi áo.

Các Shark lần đầu biết thế nào là ‘bắn tim’ khiến fan được phen cười nghiêng ngả 3

Với những hình ảnh vô cùng thú vị và vui nhộn này, đoạn video nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. 

Thùy Trang bày tỏ: 'Tưởng mấy người làm kinh doanh không có khiếu hài hước chứ ai dè cute thế'. Hay Henry Dương cũng bình luận: 'Dễ thương không chịu nổi, bắn tim cho shark Linh và shark Hưng'.

>>> XEM THÊM: Cô gái xinh xắn, sở hữu profile 'cực khủng' khiến các Shark tranh giành đầu tư

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi