Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các shop đồng loạt giảm giá lên đến 90% cho người tên Dũng sau màn ghen tuông của Vũ 'Về nhà đi con'

Nhiều khán giả đồng loạt thể hiện sự vui mừng trước màn ghen tuông 'nổ đom đóm mắt' của Vũ 'Về nhà đi con'. Các shop cũng nhanh chóng bắt lấy cơ hội sale 'khủng' cho những người tên Dũng.

Trong preview tập 67 phim Về nhà đi con đã xuất hiện cảnh quay mà khán giả mong đợi bấy lâu. Dũng bế cu Bon, Thư mua bánh xèo. 'Thôi bố cứ bế em đi để mẹ trả cho', Thư nói. 'Thế lần sau mẹ mà thèm cứ alo cho bố là có luôn', Dũng vui vẻ trả lời. Cô bán bánh xèo tưởng Dũng và Thư là vợ chồng nên chúc mừng 'Cô mà lấy được cậu này là hết ý đấy chúc mừng cô nhé'.

Trailer tập 67 'Về nhà đi con'

Toàn bộ đoạn hội thoại trên Vũ đã đứng từ xa và chứng kiến trong khó chịu, sau lưng là cô bồ nhí - Nhã tiểu tam.

Đã từ rất lâu khán giả mới được chứng kiến Thư sống đúng với con người thật của mình: một người phụ nữ tràn đầy năng lượng, vui vẻ, sống vì bản thân mình. Từ ngày cưới Vũ, Thu chỉ biết quanh quẩn ở nhà, suốt ngày buồn tủi và sống trong nước mắt bởi người chồng hờ vô tâm. Chính Dũng – bạn thân của Vũ đã khiến cho Thư có thể sống những giây phút thoải mái đến vậy.

Các shop đồng loạt giảm giá lên đến 90% cho người tên Dũng sau màn ghen tuông của Vũ 'Về nhà đi con' 0 

Cư dân mạng hả hê trước sự ghen tuông của Vũ. 

Cư dân mạng hả hê trước sự ghen tuông của Vũ.

Nhiều khán giả đã 'ship' ngay cặp đôi Thư – Dũng bởi Dũng là mẫu người đàn ông tốt khi luôn biết quan tâm, chăm sóc Thư chân thành. Các shop cũng nhân cơ hội này đã tung chiêu quảng cáo cực độc sẽ giảm giá lên đến 90% cho những người tên Dũng vì hành động ga lăng trên.

Những ai tên Dũng sẽ được các shop giảm giá sốc 90%. 

Những ai tên Dũng sẽ được các shop giảm giá sốc 90%.

Vậy thì những người tên Dũng nên chớp lấy ngay cơ hội 'sale giá sốc' này để rinh cho mình những món đồ ưng ý nhất nhé! Cơ hội chỉ có một mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi