Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cái khó ló cái khôn: Bán trà sữa trân châu bình 5L trong mùa dịch Covid-19, tăng doanh thu chóng mặt

So với một ly trà sữa trân châu mà khách hàng thường mua, nhiều người đánh giá trà sữa trân châu bình 5L khiến khách hàng thích thú, đặt hàng lia lịa.

Trong mùa dịch Covid-19, nhiều người dân hạn chế ra đường nhằm phòng tránh dịch bệnh lây lan. Tuy nhiên, điều này cũng không thể ngăn cản một số người, đặc biệt là giới trẻ cự tuyệt món trà sữa trân châu khi họ cảm thấy 'chùn chân mỏi gối' ở trong nhà. 

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, một tiệm cà phê tại thành phố Thanh Đảo, Trung Quốc, nhận thấy đây là thời điểm vàng để thay đổi chiến lược kinh doanh. Chủ tiệm cà phê đã sáng tạo ra thức uống trà sữa trân châu đựng trong bình 5L có thương hiệu của riêng mình.

Trà sữa trân châu bình 5L có vẻ ngoài tương tự như bình nước, nắp bình có một lỗ nhỏ, khách hàng có thể cầm bình trà sữa dốc ngược đổ ra ly. Tiệm có tặng kèm theo ly, trân châu tách riêng và ống hút để khách hàng thuận tiện sử dụng.

Cái khó ló cái khôn: Bán trà sữa trân châu bình 5L trong mùa dịch Covid-19, tăng doanh thu chóng mặt 0

Trà sữa trân châu bình 5L có vẻ ngoài tương tự như bình nước. 

Trà sữa trân châu bình 5L có vẻ ngoài tương tự như bình nước.

Được biết, chủ tiệm đưa ra mức giá trà sữa trân châu bình 5L là 88 tệ (299 nghìn/bình), thêm phí giao hàng trong mùa dịch tổng cộng là 108 tệ (357 nghìn/bình). Chiến lược kinh doanh của chủ tiệm cà phê được đánh giá là rất hiệu quả.

Chủ tiệm cà phê cho biết: 'Tôi và các nhân viên pha chế trà sữa trân châu bình 5L trong khoảng thời gian là 1 tiếng - 1,5 tiếng. Chúng tôi làm việc hết công suất cũng chỉ có thể pha chế được 7 đến 8 bình mỗi ngày. Hiện tại, tiệm của tôi làm bao nhiêu bán ra bấy nhiêu, lượng tiêu thụ trà sữa trân châu bình 5L tốt ngoài dự đoán'.

Chủ tiệm và nhân viên pha chế được 7 đến 8 bình mỗi ngày. 

Chủ tiệm và nhân viên pha chế được 7 đến 8 bình mỗi ngày.

So với một ly trà sữa trân châu mà khách hàng thường mua, nhiều người đánh giá trà sữa trân châu bình 5L khiến khách hàng phấn khích vì giải tỏa cơn khát trà sữa. Điều này cũng khiến tâm trạng của họ trở nên thoải mái, đặc biệt là trong thời điểm mọi người đang ở nhà phòng chống dịch bệnh.

Trà sữa trân châu bình 5L khiến khách hàng thích thú 

Trà sữa trân châu bình 5L khiến khách hàng thích thú

'Bình trà sữa trân châu 5L rất to nên cả nhà tôi cùng nhau chia sẻ, điều này không những giúp thắt chặt tình cảm gia đình mà còn giúp tôi giải tỏa cơn khát trà sữa, một khách hàng cho hay.

Giúp Tiin sửa lỗi