Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảm động chàng trai vượt 300km mang bánh tặng mẹ

Hành động của chàng trai nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Trưởng thành là khi ai cũng trở nên bận rộn, mải mê với cuộc sống xô bồ. Liệu mấy ai trong chúng ta nhớ đến ngày sinh nhật của bố mẹ? Đôi khi thứ cha mẹ chúng ta cần chỉ là lời chúc, những cuộc điện thoại hỏi han thậm chí là cả gia đình bên nhau quây quần ăn một bữa cơm.

Mới đây, câu chuyện của một chàng trai trẻ T.H.L lặn lội 300km để tặng bánh sinh nhật cho mẹ khiến cho nhiều người xúc động.

Đoạn chia sẻ của chàng trai hiếu thảo khiến cư dân mạng xúc động

Đoạn chia sẻ của chàng trai hiếu thảo khiến cư dân mạng xúc động

Theo L chia sẻ, sinh nhật mẹ cậu đã một mình phóng xe từ Đà Nẵng ra Quảng Trị chỉ để tặng hộp bánh. Chiếc bánh sau quá trình di chuyển đã bị xô lệch, không còn đẹp đẽ như lúc ban đầu

Tuy nhiên người mẹ vẫn khá bất ngờ, khuôn mặt nở nụ cười hạnh phúc nhưng vẫn 'lạnh lùng': 'ờ!! cảm ơn. mà mày điên hả con, đêm hôm chạy ra không sợ ma hay tai nạn à'.

Người mẹ hạnh phúc thổi nến sinh nhật

Người mẹ hạnh phúc thổi nến sinh nhật

Chiếc bánh sinh nhật có phần méo mó nhưng có lẽ là chiếc bánh đẹp nhất của phụ huynh T.H.L

Chiếc bánh sinh nhật có phần méo mó nhưng có lẽ là chiếc bánh đẹp nhất của phụ huynh T.H.L

Đoạn chia sẻ ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đa số dành nhiều lời khen ngợi cho sự hiếu thảo của chàng trai. Cho dù người mẹ có tỏ ra trách móc nhưng cũng đều xuất phát từ sự lo lắng, quan tâm con.

Tài khoản facebook T.P.A chia sẻ: 'Mình có con rồi mình hiểu cảm giác luôn cần con bên cạnh như thế nào? Bạn tặng quà như này cho mẹ đảm bảo hôm sau cả làng biết “con trai tôi nó đi từ Đà Nẵng về nhà mua bánh sinh nhật tặng tôi'.

Một người dùng facebook khác bày tỏ sự xúc động khi xem đoạn chia sẻ của chủ thớt :'Năm nay, mình quên sinh nhật mẹ. Xem đoạn clip mà mình rưng rưng nhớ nhà. Cũng cứ mải mê việc này việc nọ xong tối về lại việc này việc kia, con xin lỗi mẹ'.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng việc đi hơn 300km trong đêm tối như vậy là khá nguy hiểm, có nhiều cách để thể hiện tình cảm với mẹ, dù sao với cha mẹ sự an toàn của các con mới là điều quan trọng nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi