Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lại 'thánh nhọ' Quế Ngọc Hải: Bám theo Văn Hậu để tặng hoa nhưng bị 'em út' kiên quyết khước từ

Quế Ngọc Hải trong sân lĩnh xướng lối chơi ở hàng thủ uy nghiêm là thế, nhưng ngoài đời, đội trưởng đội tuyển Việt Nam cũng là một 'vựa muối' lớn không kém ai.

Với những chiến tích đạt được trong thời gian qua, lứa cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đang nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Chính vì thế, những khoảnh khắc ấn tượng của các cầu thủ rất được chú ý theo dõi kể cả khi không đá bóng. Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng lên Instagram cá nhân một đoạn video đậm chất 'lầy' của Quế Ngọc Hải đối 'em út' Đoàn Văn Hậu. Clip với tựa đề: 'Tội nghiệp đội trưởng của chúng ta. Đội trưởng có nhã ý tặng hoa mà các em ý không ai chịu nhận là sao nhỉ?'.

Nội dung clip vỏn vẹn 15 giây ghi lại cảnh Quế Ngọc Hải đột nhiên 'tấn công từ phía sau' Văn Hậu, với ý định tặng hoa cho đàn em. Văn Hậu giật mình quay đi và nở nụ cười tươi roi rói dành cho đội trưởng nhưng lại kiên quyết khước từ bó qua của anh. Clip thêm phần lãng mạn với nhạc nền Vì đã lỡ yêu em rồi...

Xem xong clip, cộng đồng mạng lại được phen gán ghép tình cảm giữa 'trai có vợ' Quế Ngọc Hải với 'trai mới lớn' Văn Hậu. Bạn C.A bình luận: 'Anh Hải có vợ con rồi mà còn hám của lạ ha'. Tài khoản T.P có vẻ là 'fan cứng' của anh chàng đội trưởng khi để lại bình luận: 'Thực ra Quế Ngọc Hải cầm hoa nặng tay quá nên nhờ mà không ai chịu cầm hết thôi. Tặng các em giỏ trái cây là các em ăn hết luôn đó'.

Trước đó, Quế Ngọc Hải đã nổi tiếng về độ 'lầy lội' của mình khi đi xin áo đấu của hàng loạt cầu thủ Việt Nam về ... làm chăn đắp cho con gái. Cũng vì thế, mà anh chàng đội trưởng luôn nhận được tình cảm của cả đội.

Lại 'thánh nhọ' Quế Ngọc Hải: Bám theo Văn Hậu để tặng hoa nhưng bị 'em út' kiên quyết khước từ 0

Hiện tại các cầu thủ của chúng ta đang tích cực chuẩn bị cho Asian Cup 2019, toàn đội đã có mặt ở Qatar để chuẩn bị cho chuyến tập huấn ngắn hạn. Ngày 31/12 tới, tuyển Việt Nam sẽ chơi trận giao hữu với Philippines. Hy vọng những hình ảnh vui vẻ như thế này luôn được các cầu thủ trân trọng để cùng nhau tạo thành một tập thể đoàn kết, cống hiến hết mình dành cho người hâm mộ. 

Clip và ảnh: Instagram

Giúp Tiin sửa lỗi