Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam bảo vệ say sưa đàn piano: Vẻ bề ngoài không phải là tất cả

Khoảnh khắc đáng yêu của anh chàng bảo về ‘phiêu’ bên chiếc đàn piano với những giai điệu du dương, nghệ sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ.

Trong cuộc sống, nhiều khi nhìn nhận tài năng, đánh giá về một người không phải qua hình thức bề ngoài, qua công việc của họ mà là qua những gì họ làm, họ mang đến với cuộc sống của chúng ta.

Mới đây, trên mạng xã hội, đoạn clip của bạn Quang Tran ghi lại khoảnh khắc một anh chàng bảo vệ ngồi bên chiếc piano đang gây xôn xao và dân mạng đang rần rần đi tìm ‘info' anh chàng này.

Đoạn clip đang nhận được sự quan tâm của nhiều người

Trong đoạn video, một anh chàng bảo vệ trẻ tuổi, mặc trên mình bộ đồng phục xanh, đội mũ lưỡi trai ngồi ngay ngắn bên chiếc đàn và cất lên những tiếng nhạc du dương khiến cả không gian trầm trồ, ngưỡng mộ. Ngón tay điêu luyện, mềm mại lướt trên phím đàn, chàng trai cất lên những giai điệu theo lời bài hát Chân tình.

Được biết, đoạn clip được quay lại ở một sảnh nhà công sở lớn tại phố Phạm Văn Bạch (Hà Nội). Nam chính trong clip này chính là anh chàng bảo vệ ở đây. Trong lúc rảnh rỗi, anh thường ra chỗ đàn piano để đàn. Khoảnh khắc chàng trai này vừa đàn vừa hát khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sau vẻ bề ngoài bảo vệ nắng gió kia lại là một tâm hồn nghệ sĩ với tài năng, đam mê nghệ thuật thơ mộng như vậy.

Chàng trai bảo vệ vừa đàn, vừa hát đang gây 'sốt' trên cộng đồng mạng.

Chàng trai bảo vệ vừa đàn, vừa hát đang gây 'sốt' trên cộng đồng mạng.

Sau khi bài viết đăng tải đã nhận rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, rất nhiều bình luận dành lời khen cho chàng trai bảo vệ nhưng tâm hồn nghệ sĩ này.

Bạn Linh Khánh Phạm bình luận: ‘Quá hay luôn, đúng là âm nhạc dành cho tất cả mọi người. Mình chỉ có mỗi việc học đàn thôi mà không xong, anh ấy thì vẫn phải mưu sinh mà còn đàn hay như thế'

Nickname Lam Lam bày tỏ: ‘Khí chất của một con người không nằm ở trang phục hay tầng lớp. Thêm quả đàn bài nhạc đức tin về tình yêu của mình nữa. Hay thực sự.'

Theo tìm hiểu, đoạn clip này đã được chia sẻ trên mạng xã hội cách đây 1 năm. Dù vậy, những khoảnh khắc đẹp và giàu cảm xúc vẫn giúp clip được chú ý và tìm kiếm ở thời điểm hiện tại.

Giúp Tiin sửa lỗi